Chiêu trò mới của ông chủ OM trong kỳ chuyển nhượng

Mặc dù OM vừa chính thức công bố sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang, nhưng Pablo Longoria đang nhanh chóng trở lại với vở kịch truyền hình Iliman Ndiaye. Tiền đạo của Sheffield United tưởng như sẽ ở lại Anh và kéo dài nhiệm kỳ nhưng mọi thứ đã được khởi động lại, đến mức anh đang tiến gần đến Marseille. Quản lý Marseille có một cái gì đó để làm với nó.

Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi, Pierre-Emerick Aubameyang sau đó ? Mặc dù anh ấyVỀ Không giành suất trực tiếp dự Champions League, Marseille đang thể hiện rõ tham vọng trên kỳ chuyển nhượng. Sau một mùa giảiIgor TudoNó là Marcelino người đã đến băng ghế dự bị của Olympian. Và Paul Longoría biết được điều đó, chúng tôi phải xây dựng lại lực lượng lao động để cung cấp hồ sơ mà anh ấy đang tìm kiếm. Đặc biệt là ở bên cạnh.

Ndiaye, hồ sơ lý tưởng cho Marcelino

Rất nhanh, giáo dục Ấn Độ được thành lập như là một ưu tiên choVỀ. Từ Marseilles Từ nhỏ, tuyển thủ người Senegal đã trải qua một mùa giải thi đấu cho câu lạc bộ Olympic khi mới 12 tuổi. từ, tôi đi luôn thể hiện tình yêu của mình vớiVỀ, một câu lạc bộ nơi anh mơ ước được trở lại. Sau mùa lấp lánh với Sheffield đoàn kết, Iliman Ndiaye đã cho mình cơ hội này. Nhưng vở opera xà phòng đã chứng kiến ​​​​nhiều khúc ngoặt.

Khởi chạy lại tệp, Longoria đã làm rất nhiều để trấn an những người xung quanh

Đầu tiên có xu hướng tham gia OM, giáo dục Ấn Độ sau đó bị câu lạc bộ của anh ấy và những người xung quanh thuyết phục ở lại thêm một mùa nữa tại Sheffield, vừa được thăng hạng Premier League. Tệp dường như đã bị đóng nhưng mọi thứ đã được khởi chạy lại. Theo thông tin từ Mohamed Bouhafsi, Eliman Ndiaye thậm chí sẽ đến gầnVỀ. Ban lãnh đạo Marseille sẽ còn rất nhiều việc phải làm để thuyết phục gia đình tiền đạo người Senegal. Vẫn còn phải xem liệuVỀ cũng sẽ thuyết phục với hướng Sheffield United điều rất khó khăn trong kinh doanh. Đặc biệt là với những cầu thủ tốt nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *