Chiêu mộ giá vàng, muốn trả ơn OM mùa sau

Nhận thức được nỗ lực tuyệt vời mà OM đã thực hiện trong mùa đông này để chiêu mộ anh ấy, Vitinha cũng biết rằng màn trình diễn của anh ấy đã không đáp ứng được kỳ vọng khi chuyển đi. Vì vậy, người Bồ Đào Nha dự định sẽ làm việc chăm chỉ gấp đôi để đạt được một mùa giải tuyệt vời trong buổi tập tiếp theo.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông trước đó,VỀ đã không ngần ngại đánh mạnh bằng cách phát hành tổng cộng 40 triệu euro, trong đó có 32 euro cho vithinhađến từ Braga. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử CLB Marseille. Một tình trạng mà anh ấy phải vật lộn để biện minh trên sân, bằng chứng là hai bàn thắng ít ỏi của anh ấy (hai bàn vào lưới Troyes) sau 12 lần ra sân ở giải hạng 1. Biết thất vọng, vithinha hứa sẽ bù vào mùa sau.

Lời hứa của Vitinha

Được hỏi bởi GhiTiền đạo người Bồ Đào Nha đã hẹn hò với người hâm mộVỀ : « Thành thật mà nói nó khác nhau, nhưng tôi có thể nói ở đây hoặc ở đó là tuyệt vời. Bây giờ tôi hoàn toàn tập trung ở đây cho dự án mới của mình và tôi hy vọng sẽ trả lại cho câu lạc bộ tất cả sự tin tưởng mà họ đã dành cho tôi. ».

Hợp tác với Alexis Sanchez?

Kết quả là, vithinha có ý định bắt kịp vào mùa giải tới và anh ấy có thể một lần nữa cạnh tranh hoặc được liên kết với nó Alexis Sánchez. Trong cột, ĐỘI thực sự tiết lộ rằng OM rất lạc quan về phần mở rộng của Chile. bộ đôi vithinhaSánchez do đó sẽ mong chờ mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *