Chiến thắng, tướng quân… Alcaraz đánh dấu vào tất cả các ô!

Kể từ khi đạt đến đẳng cấp cao nhất, Carlos Alcaraz đã trở thành số 1 thế giới và giành các danh hiệu Grand Slam. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã chinh phục khán giả trên khắp thế giới bằng lối chơi và thái độ tuyệt vời của anh ấy trong và ngoài sân đấu và thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi. Vô địch Wimbledon gần mười ngày trước, anh ấy muốn tôn vinh cam kết tham dự Hopman Cup ở Nice tuần trước, một cử chỉ tốt đã mang lại cho anh ấy phản hồi tích cực.

Tay vợt số 1 thế giới trẻ nhất trong lịch sử quần vợt, Carlos Alcaraz đã gặt hái được nhiều thành công trên sân đấu khi mới 20 tuổi. Bất cứ nơi nào anh ấy đi, cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha đều tập hợp đám đông phía sau anh ấy và anh ấy đã giành được điểm với đám đông đã đón nhận anh ấy một cách tốt đẹp. Ở giữa một trận chiến lớn với Novak Djokovic để lên ngôi, chắc chắn anh sẽ phải đối đầu với tay vợt người Serbia để ngăn cản anh giành danh hiệu lớn.

hào phóng tuyệt vời

Như vậy mà Rafael Nadalmà thường được so sánh, Carlos Alcaraz có khả năng thuyết phục mọi người nhờ cá tính phi thường của mình. Trên sân, anh ấy thường mỉm cười và rất vui khi được chơi trận đấu lớn nhất. “Đó là một niềm hạnh phúc lớn. Tôi gặp cô ấy vào thứ Sáu và bị choáng ngợp bởi sự trưởng thành và tốt bụng của cô ấy. Nhà vô địch là lớn nhưng đàn ông cũng vậy. Trên sân, phép thuật hoạt động » nói Franck Balabaniangiám đốc Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ đẹp Ở đâu Cúp Hopman tuần trước rất vui khi thấy tay vợt người Tây Ban Nha thể hiện sự hiện diện của anh ấy trong cuộc thi này 5 ngày sau khi giành chiến thắng Wimbledon.

Một trò chơi tập trung vào hiệu suất

Carlos Alcaraz cũng được công chúng đánh giá cao, vì anh có thể thực hiện bất kỳ cú đánh quần vợt nào. Phong cách chơi của riêng anh ấy rất đáng chú ý vì anh ấy có khả năng đánh mạnh và chạm bóng. Nói chung, mọi người thích nó khi một người chơi có thể đánh cú đánh chiến thắng từ bất kỳ vị trí nào. Tuy còn trẻ nhưng đã được coi là người thừa kế chính của Big 3.

Phiên bản đầu tiên thành công

Về Cúp Hopmancuộc thi có thể được coi là một thành công. Carlos Alcaraz, Anh vất vả loại 2 đối thủ nhưng cuối cùng Tây Ban Nha vẫn bị loại trước trận chung kết. Đây là Crô-a-ti-a donna vekic và từ Borna Coric người cuối cùng đã giành chiến thắng và trong suốt năm ngày thi đấu, đám đông đã hưởng ứng cũng như các cầu thủ mặc dù lịch thi đấu rất dày đặc. Năm sau Cúp Hopman sẽ tiếp tục Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ đẹp cùng thời kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *