Chiến đấu với Galtier, anh ta sẽ đến OM sớm?

Với sự ra đi của Igor Tudor, OM rơi vào tình thế phải tìm một huấn luyện viên mới cho mùa giải tới. Nhiệm vụ cho Pablo Longoria, người dường như đã xem xét chủ đề này. Nhiều cái tên đã được nhắc đến ngồi dự bị. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Marcelo Gallardo, người hiện đã hết hợp đồng sau khi rời River Plate.

Xuất sắc trên băng ghế dự bị River Plate, Marcelo Gallardo hiện đang tìm kiếm một thử thách huấn luyện mới. Do đó, nó có thể nằm trên băng ghế dự bị của OM. ” Có tin đồn lan truyền và tin đồn này đã xảy ra với tôi cách đây một thời gian, anh ấy đang nói chuyện với bạn của tôi ở bên kia bờ Đại Tây Dương: Marcelo Gallardo. Có vẻ như người đại diện của anh ấy đã làm việc được một thời gian, vì anh ấy muốn đến Marseille “, tự tin Eric từ Mexico về Achentina. Gallardo cũng biết rõ về Ligue 1, người đã lớn lên cùng PSG và cũngHoa Kỳ Monaco trong sự nghiệp thi đấu của mình. Thậm chí dẫn đến một cuộc tranh cãi lớn với Christophe Galtierhuấn luyện viên hiện tại PSG.

“Anh ta bị tấn công bởi De La Pena, Luccin và Galtier”

Vì vậy, chúng ta phải quay trở lại tháng 4 năm 2000 và trận đấu giữaVỀ và cũngHoa Kỳ Monaco để chứng kiến ​​cuộc chiến này giữa Marcelo Gallardo vân vân Christophe Galtier. đổ Vì vậy, chân, Paul tương phản do đó nói: Marcelo nói với tôi rằng trong đường hầm, anh ấy đã bị tấn công bởi De La Pena, Luccin và Galtier. Theo ông, De La Pena đã vẽ trước. Họ chơi khá lỏng lẻo, thời điểm đó Marcelo là cầu thủ hay nhất giải vô địch. Sau đó, tôi chơi với Peter ở Vigo và anh ấy xác nhận tất cả những điều này với tôi bằng cách nói với tôi rằng De La Pena đã tức giận vì Marcelo, rằng anh ấy có chút ghen tị. ».

“Anh ấy là nạn nhân”

đổ Đội, David Trezeguet giải thích cho anh ta về sự kiện này: ” Cuộc chiến lớn nhất? Marseille-Monaco (ngày 7 tháng 4 năm 2000), một trận đấu nóng bỏng trong bầu không khí Vélodrome luôn phi thường! Chúng tôi suýt nữa đã giành được chức vô địch và Marseille vào thời điểm đó rất tệ, họ đang chơi để bảo trì. Chúng tôi đã bị dẫn trước 1-0 trong hiệp một và đó là một cuộc chiến trong đường hầm. Marseillais đợi Gallardo dồn anh ta vào chân tường. Và anh ấy đã cầm quân đỏ (cũng như Christophe Galtier, trợ lý huấn luyện viên của OM, để trao đổi các cú sút). Chúng tôi vẫn không biết tại sao, anh ấy trở thành nạn nhân ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *