Cháy hàng ở kỳ chuyển nhượng, PSG chuẩn bị dội bom

Vốn đã rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, PSG đã hoàn tất việc chiêu mộ 5 cầu thủ mới. Tuy nhiên, nó còn lâu mới kết thúc, và điều tuyệt vời nhất chắc chắn vẫn chưa đến ở Paris. Và vì lý do chính đáng, mục tiêu tiếp theo của Luis Campos thực sự là Bernardo Silva.

Đúng như dự kiến, chúng tôi phải chờ bổ nhiệm người thay thế Christophe Galtier để cửa sổ chuyển nhượng PSG ổn định Vì vậy, theo lời hẹn Luis Enrique, chuỗi câu lạc bộ vốn chính thức hóa. Năm trong bốn ngày. Vì thế, Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kang In vân vân Lucas Hernández tất cả đã đăng ký với PSG những giờ cuối cùng này. Nhưng nó còn lâu mới kết thúc.

PSG hiện đang tích cực cho Bernardo Silva

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, ưu tiên mùa hè PSG gọi điện Bernardo Silva. vân vân THƯƠNG HIỆU đã xác nhận vào thứ Hai tuần này rằng đây thực sự là mục tiêu tiếp theo của Luis Campos. Đội bóng thủ đô dự định sẽ tăng tốc trong vài giờ tới để hoàn tất vụ chuyển nhượng này. Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha cũng đảm bảo rằng nó sẽ ” quả bom tiếp theo Cửa sổ chuyển nhượng Paris.

Jorge Mendes trong chuyển động

Và không ngạc nhiên, nó vẫn ổn Jorge Mendes ai đứng sau vụ này. Một đại lý nổi tiếng người Bồ Đào Nha, người đã đặt Marco AsensioPSG mùa hè này, hãy tận dụng mối quan hệ tuyệt vời của anh ấy Nasser Al-Khelaifi vân vân cánh đồng louis để cố gắng gửi một cầu thủ khác của mình đến thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *