Chán nản, Cristiano Ronaldo buông xuôi hoàn toàn

Trong khi nhiều ngôi sao đã quyết định ký hợp đồng ở Ả Rập Saudi trong những tuần gần đây, Cristiano Ronaldo và Al-Nassr bắt đầu mùa giải của họ với Celta Vigo. Thua 5-0 trong trận giao hữu hôm thứ Hai, các đồng đội của CR7 chìm nghỉm sau khi bị giảm xuống còn 10. Quá tức giận, cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng không im lặng trước việc trọng tài điều hành cuộc họp.

Đó là một Cristiano Ronaldo bị sốc khi thua vào thứ Hai ở vòng đầu tiên của FIFA Cup. l’Algarve. Al-Nasr thua ván đầu tiên 5-0 trước Celtic vigo từ Rafa Benitez. Nếu chỉ chơi 48 phút trận này, tiền đạo người Bồ Đào Nha không được đánh giá cao về diễn biến trận đấu.

“Trọng tài phản ứng thái quá”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi ChânMercato, cristiano ronaldo đưa ra tầm nhìn của anh ấy về trọng tài sau thất bại nặng nề của đội anh ấy. “Đó là một hiệp một rất tốt, tôi nghĩ đó là hiệp một mà chúng tôi đã chiếm ưu thế. Và sau đó là các trò chơi trước mùa giải. Trọng tài đã phản ứng thái quá trong hiệp hai và tôi nghĩ ông ấy đã phá hỏng hoàn toàn trận đấu. Lẽ ra đó phải là một trận đấu giàu tính cạnh tranh hơn, như trong hiệp một, nhưng việc bị đuổi khỏi sân sẽ giết chết trận đấu và khi điều đó xảy ra, thật khó khăn vì cả đội đã yếu đi rất nhiều.”.

“Nó làm hỏng trò chơi”

cristiano ronaldo tiếp diễn: “Như bạn đã biết, chơi 10 rất khó. Tôi nghĩ rằng trọng tài đã phản ứng thái quá khi đuổi cầu thủ đó, điều đó đã phá hỏng trận đấu. Nếu gây sốc hoặc xử lý bạo lực, tôi hiểu. (…) Tôi biết có những quy tắc, nhưng đó là một trận đấu chuẩn bị và từ đó, nó phá hỏng trận đấu. Nhưng điều đọng lại trong tâm trí chúng tôi là hiệp một, khi chúng tôi chơi tốt hơn Celta.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *