Challenge Cup: Sau 5 trận thua trong trận chung kết, RCT muốn có danh hiệu!

Nếu không có phép màu, RCT sẽ không lọt vào vòng chung kết Top 14. Chỉ một chiến thắng trong trận chung kết Challenge Cup vào thứ Sáu này, trước Glasgow, mới có thể cứu vãn mùa giải của Toulonnais.

Ở Toulon, “Cúp châu Âu nhỏ” cuối cùng cũng có tất cả những ưu điểm. Nếu nó không thực sự hấp dẫn phần lớn các CLB Pháp đang ủ rũ vì không được dự Champions Cup, thì nó vẫn làm dấy lên rất nhiều hy vọng. RCT người sẽ chơi trận chung kết thứ năm của họ trong cuộc thi này vào thứ Sáu tuần này (2010, 2012, 2020, 2022) mà không giành được chiến thắng nào. Cái cuối cùng, chống lại LO, ở Marseilles. Đó là nếu cư dân của Var muốn vinh dự nhận được chiếc Cúp này, chiếc cúp này sẽ có một vị trí trong cửa sổ cùng với ba chiếc cúp tuyệt đẹp của người chị gái.

Hall of Fame… và sau đó không có gì

Đúng RCT cũng giữ vững vinh dự này Cúp thách đấuđó là bởi vì bây giờ không còn nhiều thứ để chinh phục trong Top 14. RCT chỉ có một hy vọng mong manh để đủ điều kiện cho trận chung kết. Triển vọng đề xuất một phần thưởng tấn công chống lại UBB cùng lúc với khúc khải hoàn từ Bayonne đến Lyon trong ngày cuối cùng. Tệ nhất sẽ có một Top 8, và một suất dự Champions Cup. Nhưng rõ ràng, Toulonnais không đủ can đảm để làm điều đó. Chứng minh bằng việc mua sắm của nhân viên trong chuyến đi tới Loài (tại Le Havre) cuối tuần trước (thua 43-7). Các người thực hiện đang giải lao để chuẩn bị cho đêm chung kết. CÁC top 14 là phụ. Theo mặc định, đó là do hoạt động kém gần đây của chuỗi. Trớ trêu hoặc biểu tượng, mà RCT đã không thắng một trận nào trong Top 14 kể từ ngày 18 tháng 4, ngày tổ chức lễ kỷ niệm Đại sảnh Danh vọng của câu lạc bộ. Khi đó, Toulon đang áp đảo với mạch 10 trận thắng sau 11 trận. Để tin rằng giường ngôi sao bóng bầu dục (Wilkinson, Giteau, KHÔNG Williams, Hayman, Van Niekerk…) đến Toulon dự lễ hội đang gây áp lực không có lợi cho thiên hà vào lúc này.

Hãy cẩn thận với cây tật lê

Từ Đại sảnh Danh vọng, RCT chỉ thắng một trận: Chống lại treviso trong trận bán kết của Challenge Cup. Vì vậy, cúp châu Âu có lợi thế xếp nam Pierre dễ thương Với cách làm đúng. Nó vẫn còn để chinh phục Dublin, và đánh bại glasgow, để cuối cùng giải tỏa giai đoạn, làm hài lòng cổ động viên, và gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các vị khách mời danh giá vào tối 18/4. Bằng cách trưng bày một chiếc cúp lục địa khác trong cửa sổ RCT. Thay vào đó, đó sẽ là một đội Scotland, hoặc gần giống như vậy. Một thách thức lớn hơn nó có vẻ. CÁC glasgow chiến binh thống trị Giải vô địch bóng bầu dục Hoa Kỳ phía sau Leinster, l’Ulster và cũng bão tố. Xem tốc độ của họ. Hãy chú ý đến tài năng của họ. Trên lý thuyết, không phải là một thiên hà, nhưng là một đội tuyệt vời. Để xem ngôi sao Toulon có làm được không. Vì sự tôn trọng, vì danh hiệu, và thậm chí có thể phóng to trận chung kết vừa qua Sergio Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *