Câu trả lời dành cho vụ chuyển nhượng cầu thủ từ PSG sang OM

Kỳ chuyển nhượng thường làm nảy sinh đủ loại tin đồn thất thiệt. Gần đây, cánh trái của PSG Juan Bernat đã được công bố tại OM. Hãy để những người Marseille yên tâm, những tin đồn này sẽ không phải là sự thật. Nhưng Marseille cần tuyển gấp cho vị trí này, khi Champions League đang đến gần.

Cho đến nay, PSG đã tuyển dụng rất tốt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Sáu người họ đã tham gia Paris. Chúng ta có thể dẫn chứng nhà vô địch thế giới người Pháp Lucas Hernándezhoặc một động thái tốt Milan Skriniar vân vân Marco Asensio, cả hai đều miễn phí. Sau khi mua nhiều, câu lạc bộ vốn cũng có nhu cầu bán. Nhiều người trong số họ là những ứng cử viên cho sự ra đi, nhưng họ vẫn cần tìm một cơ sở.

Bernat sẽ không đến OM

Juan Bernat có thể đi từ PSG mùa hè này. Phần không còn là chủ sở hữu kể từ khi đến Nuno Mendesvà hiệu suất không phải lúc nào cũng tốt nhất. Gần đây có tin đồn rằng anh ta có thể hạ cánh tạiVỀ. Nhưng theo thông tin từ Footmarseille.com tất cả sẽ là sai lầm. Người Tây Ban Nha lẽ ra không nên đổ bộ xuống phía nam người Pháp. Vì vậy, anh ấy sẽ ở lại trong thời gian này tại Paris, trừ khi câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm. Một số câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ có thể đưa anh ấy vào.

Renan Lodi đến OM

Nếu là tin đồn Bernard ra rồi phải khôngVỀ cần tuyển hậu vệ trái. Sead Kolasinac vân vân Nuno Tavares, người bắt đầu mùa trước đã biến mất. tin tốt cho Marseilles, Paul Longoría sẽ tìm ra giải pháp đầu tiên, bởi vì theo Fabricius La Mã, Renan Lodi nên hạ cánh sớm lúcVỀ. Do đó, anh ấy sẽ là bộ khuếch đại thứ hai cho phần ba cuối cùng giải hạng 1. Và cũng là xác nhận thứ hai củaAtlético Madrid mùa hè này, sau khi Geoffrey Kondogbia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *