Cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử OM? Anh trả lời

Câu lạc bộ lịch sử Ligue 1 OM đã chứng kiến ​​​​những cầu thủ huyền thoại qua đời trong những năm qua. Do đó, rất khó để trích dẫn một cái tên trong số những cái tên khác. Tuy nhiên, một số tranh luận về cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử OM. Trong mắt Matteo Guendouzi, anh ấy rất mới và đó là Steve Mandanda. Đủ để khiến các bên liên quan chính phản ứng.

Hôm nay lúc Rennes, Steve Mandanda làm cho hạnh phúc ra khỏiVỀ trong nhiều năm rất dài. Hoàn hảo, thủ môn biểu thị niềm đam mê. Và câu chuyện? Đối với Matteo Guendouzi, đây là trường hợp. ” Cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử OM? Tôi nghĩ tôi sẽ nói Steve Mandanda “, người chơi giải thíchVỀ cho các phương tiện truyền thông chăm sóc.

“Nó chạm vào và làm cho tôi hạnh phúc”

Đối với cùng phương tiện này, Steve Mandanda trả lời Matthew Guendouzi. Người chơi cũ‘VỀ rơi ra ngoài :” Nó chạm vào và làm cho tôi hạnh phúc. Bây giờ có những người chơi mang tính biểu tượng, những người chơi đáng kinh ngạc. Nhưng nhìn chung, tôi rất vui và cảm động khi Matteo trích dẫn tôi và nghĩ về tôi ».

“Thật tuyệt khi có anh ấy bên cạnh tôi trong phòng thay đồ”

« Anh ấy là người tôi rất thích. Anh ấy có rất nhiều cá tính, anh ấy là một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời. Nhưng bên ngoài, anh ấy là một người tuyệt vời, rất tôn trọng, tốt bụng, hài hước. Thật vui khi có anh ấy bên cạnh tôi trong phòng thay đồ “, anh ấy nói thêm Mandanda về đồng đội cũ của mình tạiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *