Cầu thủ xoắn Mbappé, PSG muốn chia tay

Vào tối thứ Bảy trước AC Ajaccio, Kylian Mbappé đã ghi hai bàn để nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên 26 hiện tại ở Ligue 1. Anh ấy là tiền đạo duy nhất của Paris mắc lỗi trong trận đấu này, vì Lionel Messi vẫn im lặng, Hugo Ekitike cũng vậy. Rémois trước đây không nhất thiết phải bằng điểm với Christophe Galtier, hay Kylian Mbappé.

Có sự hài lòng cho PSG trong cuộc gặp gỡ vớiAC Ajaccio. Chúng tôi có thể trích dẫn tấm sạch được sản xuất bởi Gianluigi Donnarumma. Điều này chỉ xảy ra hai lần trong mười trận gần nhất trên mọi đấu trường. Nhưng cũng có những mục tiêu mới Fabian Ruiz sau cuộc tấn công tinh vi của mình vào thành Troy tuần trước.

Kylian Mbappé chỉ thành công khi tấn công

Khi phạm tội, một lần nữa, nó Kylian Mbappe mà nổi bật. Người chơi cũHoa Kỳ Monaco ghi hai bàn vào lưới Corsica. Hugo Ekitike không thể nói như vậy, anh ấy đã không ghi bàn ngày hôm qua. Anh ấy đã không ghi bàn kể từ ngày 11 tháng 1 và trận đấu với Sự tức giận. Kiểu biểu diễn này sẽ không từ chối cánh đồng louis để giữ chân tiền đạo mùa tới.

Mbappé chán Ekitike

Ngoài việc phải thuyết phục cắm trại, ekitike cũng cần thuyết phục Kylian Mbappe. Nhà vô địch thế giới, theo thông tin từ đội, mệt mỏi với hàng tháng trời chứng kiến ​​đồng đội trẻ của mình bị cuốn vào những cuộc đột kích đơn độc. Tin xấu cho Rémois trước đây có thể được cho mượn hoặc bán bởi PSG, chỉ một năm sau khi anh đến. Gần đây, frankfurt đã liên hệ với câu lạc bộ Paris để đảm bảo khoản vay của tiền đạo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *