Cầu thủ Real Madrid ổn với PSG, mọi thứ đảo lộn phút chót

Khi hết hợp đồng với Real Madrid, Marco Asensio lẽ ra không nên ở lại Merengue. Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng nên ngay lập tức tuyên bố ra đi. Đi đâu? Gần đây, PSG rõ ràng đang nắm giữ các sợi dây cho Asensio. Nhưng đó dường như là trước khi có sự xuất hiện của Aston Villa và Unai Emery.

tạm thời PSG đã chờ đợi Milan Skriniar, một cầu thủ khác sẽ cập bến thủ đô nước Pháp vào mùa hè này. Nhưng ai? Nhiều cái tên đang được lan truyền khi cửa sổ chuyển nhượng đến gần và một trong những con đường đang hướng đến Real Madrid. Thật vậy, như le10sport.com có ​​thể tiết lộ cho bạn, cánh đồng louis tiến quân tốt của mình để tuyển dụng Marco Asensiohợp đồng với ai Real Madrid sẽ kết thúc. Người Tây Ban Nha sẽ không mở rộng và PSG do đó có thể lợi dụng điều này để tuyển dụng Asensio một cách tự do. Trừ khi…

Asensio tại PSG?

hướng PSG đổ Marco Asensio ? Theo thông tin được tiết lộ bởi thê giơi thể thaonó được thực hiện sau cánh cửa đóng kín giữa các câu lạc bộ thủ đô và các cựu cầu thủ tiềm năng Real Madrid. Tay vợt người Tây Ban Nha sẽ ra đi Paris, đã nhận được một bảo lãnh lớn. Thật vậy, với sự ra đi được công bố của Lionel Messi, Asensio sẽ được hứa hẹn một vai rất quan trọng. Hơn thế nữa, PSG cũng có thể mong đợi một mối quan hệ tốt đẹp giữa cánh đồng louis vân vân Jorge Mendesđại lý của Madrid, để thực hiện các hoạt động.

Aston Villa vẫn chưa có tiếng nói cuối cùng…

Nhưng đây là xu hướng của tập tin này Marco Asensio phát triển gần đây. Tại sao ? Can thiệp từBiệt thự Aston. Unai Emery rõ ràng sẽ xáo trộn tất cả các thẻ liên quan đến việc người Tây Ban Nha chuyển sang PSG. « Đó là một giả định thực sự. HLV rất thích Asensio. Không có gì được quyết định, anh ấy đã không quyết định những gì anh ấy sẽ làm “, một nguồn tin thân cận với hồ sơ thông báo. Biệt thự Aston Ở đâu PSG ? Vì vậy, đó sẽ là câu hỏi bây giờ cho Marco Asensiongay cả ở phía Paris, chúng tôi sẽ vẫn lạc quan về sự xuất hiện của cầu thủ 27 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *