Cầu thủ PSG bê bết máu sau khi bị đánh, tiết lộ gây sốc

Năm 2014, Thiago Motta và Brandao dính líu đến một vụ án mà bóng đá Pháp muốn tránh. Sau cuộc gặp giữa PSG và Bastia, cầu thủ người Brazil đã tùy ý tung vào lưới tiền vệ của Paris. Chín năm sau sự kiện, cựu OM quay lại cảnh này mà anh vô cùng hối hận và khó tiêu hóa.

Chín năm trước, sau cuộc gặp giữa PSG và bastiamột cuộc chiến lớn đã xảy ra giữa Thiago Motta vân vân thương hiệu. cựu tiền đạoVỀ cảm thấy mình bị người Ý xúc phạm trong suốt trận đấu. Vì vậy, người Brazil đã chờ đợi Thiago Motta xuống lối đi trước khi húc mạnh vào mặt anh ta, ở giữa PSG kết thúc trong máu. Và thương hiệu chạy đi vào phòng thay đồ của mình.

“Tôi bị trầm cảm”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Ôi mục tiêu của tôi Trong chương trình phỏng vấn trực tiếp, thương hiệu trở lại cuộc cãi vã này khiến anh ta bị LFP đình chỉ sáu tháng và án tù treo năm tháng: “ Tất cả những người bạn biết tôi, tất cả các huấn luyện viên biết tôi đều biết tâm lý của tôi. Vâng, đó là một thời điểm rất khó khăn bởi vì tôi đã bị đình chỉ trong sáu tháng. Vì vậy, tôi đã bị trầm cảm. Tôi không biết liệu bạn có nhận ra cảm giác như thế nào khi trải qua sáu tháng không thi đấu hay không. Nó phức tạp lắm. Nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. Hôm nay, tất cả những câu chuyện đó đã ở phía sau tôi, nhưng lúc đó thật khó khăn vì mọi người đều nghĩ về tôi như vậy, khi hàng ngày tôi là một người làm việc rất nhiều, một người bị ướt áo. , người đã mỉm cười. Những người biết tôi biết rằng tôi là một người muốn mang lại những điều tích cực cho người khác ».

Brandao tỉnh dậy, Motta tha thứ cho anh ta

« Tôi không nói về câu chuyện này với mọi người, nhưng tôi làm điều đó một cách chân thành và mọi người đều biết con đường của tôi. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất. Sau đó, những gì đã xảy ra với Thiago Motta, nó đã xảy ra, nó là như vậy, thật không may cho bóng đá. Không nói dối bạn, lúc đó rất khó khăn nhưng tôi đã ngẩng cao đầu và cuộc sống vẫn tiếp diễn. Tôi muốn xin lỗi tất cả các huấn luyện viên, tất cả những đứa trẻ đã nhìn thấy cảnh đó “, thêm thương hiệu. Chín năm sau, Thiago Motta tha thứ cho cử chỉ này. “ Tôi không có ác cảm với bất cứ ai ngày hôm nay “, nói với RMC cựu trung vệ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *