Cầu thủ PSG bấn loạn ở kỳ chuyển nhượng, bè lũ lật tẩy mọi chuyện

Tương lai của Mauro Icardi sẽ được định đoạt giữa Galatasaray và Saudi Arabia. Tùy tùng của anh ta đã từ bỏ việc này. PSG có thể thấy mình hoàn toàn ở đó về mặt kinh tế. Giải trình.

Mauro Icardi đã có một vụ nổ trong mùa giải này tại Galatasaray nơi anh vô địch giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ đồng thời đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Vua phá lưới với 22 bàn thắng tại Super Lig. Thời hạn cho mượn của cầu thủ người Argentina đã thành công và có thể dẫn đến việc chuyển đến câu lạc bộ Istanbul vĩnh viễn.

Trêu ghẹo tùy tùng của Icardi về tương lai của anh ấy

người thân của mauro Icardi giữ tin nhắn sau đây để người hâm mộ về tương lai của tiền đạo PSG. “Giải đấu ở đó sẽ rất thú vị. Chúng tôi đang đàm phán với nhiều câu lạc bộ châu Âu. Chúng tôi rất vui khi được đến Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng chúng tôi đang ở một vị trí chuyên nghiệp”. để tiếp tục Galatasaray, Icardi sẽ yêu cầu mức lương hàng năm là 12,5 triệu euro một năm. Các cuộc đàm phán được cho là đang diễn ra giữa các bên liên quan theo báo cáo của Canal-Ủng hộ.

Saudi Arabia tặng cầu vàng cho Icardi

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông báo cáo rằngAl-Shabaab sẽ nhiệt tình hơn về ý tưởng lưu trữ mauro Icardi. Và để làm được điều này, câu lạc bộ Ả Rập Xê Út sẽ đề nghị mức lương 80 triệu euro trong hai năm và 20 triệu euro tiền bồi thường chuyển nhượng cho anh ấy. PSG. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với vở opera xà phòng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *