Cầu thủ OM tiết lộ bất ngờ về tương lai

Theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2026, Valentin Rongier không có kế hoạch rời OM trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi kết thúc sự nghiệp của anh ấy? Khi được hỏi về nguyện vọng của mình sau khi treo giày, cựu tiền vệ của FC Nantes khẳng định rằng anh có thể thấy mình ở lại thế giới bóng đá.

Mùa giải này, Valentin Rongier đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trongVỀ. Bánh răng rất quan trọng trong hệ thốngIgor Tudo, tiền vệ này đã gia hạn hợp đồng với Marseille đến năm 2026, khi anh 31 tuổi. Và mặc dù có vẻ hơi sớm để giải nghệ, nhưng cựu danh thủ FC Nantes không che giấu rằng anh ấy nghĩ sau sự nghiệp của mình, nơi anh ấy có thể ở lại với bóng đá.

Ronier không từ chối ý tưởng trở thành huấn luyện viên…

« Tôi nghĩ vậy, vâng. Bóng đá là niềm đam mê của tôi và tôi biết mình sẽ nhớ nó. Lúc đầu, tôi tự nhủ rằng mình sẽ ăn nhiều bóng đá đến mức muốn bỏ. Nhưng tôi biết tôi sẽ nghỉ sáu tháng hoặc một năm, và tôi sẽ nhớ nó. Tôi không biết liệu mình có trở thành huấn luyện viên hay không, nhưng tôi có thể thấy mình ở đó “, giải thích trong một cuộc phỏng vấn dành cho Provencetrước khi thảo luận về sự nghiệp ngắn ngủi của anh ấy mà anh ấy chưa từng thấy ở đâu khác ngoài tạiVỀ.

… nhưng hiện tại anh ấy vẫn ở OM

« Tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi đã được gia hạn sáu tháng trước. Ở Marseille, tôi cảm thấy như ở nhà, tôi không có lý do gì để rời đi. Sau đó là bóng đá. Nếu câu lạc bộ đến, OM nói với tôi rằng đó là cơ hội tốt cho câu lạc bộ và đối với tôi, chúng ta phải suy nghĩ về điều đó. Nhưng nếu bạn hỏi ý kiến ​​​​của tôi, tôi không muốn đi. Để làm gì? Tôi thi đấu, tôi yêu thành phố xinh đẹp này, tôi đã mua nhà, trời nắng, điều kiện làm việc rất tốt, chúng tôi có một sân vận động cuồng nhiệt và những cổ động viên tuyệt vời… “, thêm Valentine Ronger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *