Cầu thủ này tức giận, Deschamps tiết lộ

Trong cuộc gặp giữa Pháp và Tunisia ở World Cup 2022, Didier Deschamps đã bổ nhiệm Eduardo Camavinga đá hậu vệ trái. Điều này đã nảy ra ý tưởng cho Carlo Ancelotti, người cũng thường xuyên sử dụng tuyển thủ Pháp ở vị trí này. Hiệu trưởng thường tuyên bố rằng ông không phải là một fan hâm mộ lớn của vị trí này, một sự thất vọng mà huấn luyện viên The Blues nhận thức được.

« Không, tôi vẫn không thích vị trí này (cười). Điều quan trọng nhất là giúp đỡ đội và ở đây tôi vẫn đang làm điều đó. » Sau vòng loại Real Madrid cho trận bán kết Champions League, bằng cách loại bỏ Chelsea, Eduardo Camavinga nói về cương vị mới của mình. Từ Didier Deschamps sử dụng anh ấy như một hậu vệ trái trong World Cup, Charles Ancelotti cũng làm như vậy khi nhà Trắng cần nó. Điều gì sẽ xảy ra một lần nữa vào tối thứ Tư này thành phố Manchester.

“Anh ấy lấy một số niềm vui ra khỏi giữa chừng”

Eduardo Camavinga không thích công việc này, một cái gì đó mà Didier Deschamps lương tâm. « Anh ấy kém thú vị hơn ở hàng tiền vệ, nơi anh ấy chạm bóng nhiều, trong khi ở vị trí hậu vệ trái, anh ấy có thể cảm thấy thất vọng khi hành động phát triển ở phía bên kia. Ngoài ra, một trong những sai lầm nhỏ của anh ấy có thể là áp sát vào trong khi bóng ở phía đối diện. Nhưng anh ấy đã tích hợp được điều đó, anh ấy thông minh, và chính ở vị trí đó, anh ấy đã nắm giữ Real “, anh ấy tuyên bố, trong một cuộc phỏng vấn dành cho Đội.

“Có sự thất vọng trong anh ấy”

Didier Deschamps nhưng tin rằng đây không phải là một điều xấu cho Eduardo Camavingangược lại: Nhưng đây không phải là một khuyết điểm, mà là một ưu điểm! Anh ấy không phải là người khó tính, nhưng tôi biết, có sự thất vọng với anh ấy, ở một vị trí mà cuộc đua còn dài và thiếu sự đa dạng. Trong suy nghĩ của anh ấy, anh ấy muốn đặt mình ở vị trí tiền vệ, nơi anh ấy rất giỏi, nhưng anh ấy cũng rất giỏi ở vị trí tiền vệ cánh. Anh ấy đã đưa ra giải pháp cho các huấn luyện viên và huấn luyện viên của mình. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *