Cầu thủ hạ tuyển Pháp, trả lại tiền cho Deschamps

Sau Aymeric Laporte, thêm một cầu thủ nữa quyết định rời đội tuyển Pháp để đầu quân cho đội tuyển Tây Ban Nha. Có mặt ở Real Sociedad từ năm 2016, Robin Le Normand được HLV Luis De la Fuente gọi lên thi đấu ở vòng loại Euro 2024. HLV người Tây Ban Nha đã tận dụng khoảng thời gian trước báo giới để dằn mặt Didier Deschamps.

Trình bày trong Tây ban nha kể từ năm 2016, Robin Le Normand đã quyết định bảo vệ màu Màu đỏ sau một thời gian dài chờ đợi một cuộc gọi từ Didier Deschamps. « Nó dễ dàng hơn tôi nghĩ. Rõ ràng tôi là người Pháp, gia đình tôi là người Pháp, nhưng khi bạn nhìn vào sự nghiệp của tôi… Tôi đã được đào tạo ở đâu, tôi đã thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình ở đâu? Nó ở đây, ở Tây Ban Nha. Nơi tôi được đào tạo để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp là Real Sociedad. Tôi đã ở đây tám năm và tôi sẽ không thuyết phục được tất cả mọi người, nhưng cũng không phải chuyện đó. Tôi rất hạnh phúc, đó là một niềm tự hào và tất cả những gì tôi muốn là bảo vệ chiếc áo đấu này “trung vệ nói, được gọi từ Louis từ Nguồn.

Deschamps đã để Le Normand không được chọn

Có mặt trong buổi họp báo vào thứ Tư tuần này, Didier Deschamps được hỏi về sự lựa chọn Robin Lê Normand, có mặt tại xã hội thực từ năm 2016.” Anh ấy không ở trong một câu lạc bộ mà bạn thường theo dõi anh ấy và anh ấy không phải là người xuất hiện trên các phương tiện truyền thông » hạ huấn luyện viênđội tuyển Pháp trước ống kính phóng viên.

De la Fuente đáp trả Deschamps

Người đồng cấp Tây Ban Nha của ông đã phản ứng nhanh chóng. Louis từ Nguồn không ngần ngại vượt qua Didier Deschamps. « Nếu người Pháp không gọi anh ấy, đó là vì họ không gặp anh ấy nhiều. Chúng tôi xem tất cả các giải đấu và không bỏ sót một cầu thủ giỏi nào. Anh ta rất tuyệt” hạ bệ huấn luyện viên Màu đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *