Cầu thủ ghi bàn XXL tại OM, cần có sự hy sinh lớn

Trong cuộc tìm kiếm một tiền đạo trên thị trường chuyển nhượng, OM sẽ đặc biệt quan tâm đến Pierre-Emerick Aubameyang. Marcelino muốn ký hợp đồng với tiền đạo 34 tuổi, người chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea. Tuy nhiên, sự cạnh tranh từ Ả Rập Xê Út cùng với mức lương của cầu thủ có thể đặt ra vấn đề lớn cho câu lạc bộ Marseille.

Sau khi tuyển dụng Geoffrey Kondogbia mà đến từAtlético MadridTôiVỀ cung cấp cho mình một người chơi khác từ Colchoneros. Renan Lodi đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế vào thứ Sáu tuần này và việc chuyển nhượng của anh ấy đã được chính thức thực hiện vào buổi tối. Hoạt động này ước tính trị giá 13 triệu euro cho tuyển thủ Brazil, người sẽ ký hợp đồng 5 năm. Đồng thời,VỀ tiến bộ trong hồ sơ Iliman Ndiaye và phải thành công trong việc tìm kiếm điểm chung với Sheffield United.

OM phạm lỗi với Aubameyang

Một bên trái và một cầu thủ chạy cánh phù hợp với hóa đơn Marcelino. Nhưng để làm hài lòng huấn luyện viên mới của mình,VỀ vẫn phải tuyển dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực tấn công. Chỉ một vithinha ngày nay hoạt động như một kẻ tấn công thực sự, vì phần mở rộng củaAlexis Sánchez có vẻ còi cọc. Trong ngữ cảnh này, Sự cứu tế cho thấy thứ sáu này rằng Marcelino muốnThế vận hội Marseille giữ lại sự phục vụ của Pierre-Emerick Aubameyang.

“Con đường vẫn còn dài”

Tiền lãi được xác nhận bởi Provencenhưng tệp này có nguy cơ phức tạp để cụ thể hóaVỀ. Đã bởi vìẢ Rập Saudi cũng đang tìm cách ký hợp đồng với tiền đạo 34 tuổi, người chỉ còn một năm trong hợp đồng với Chelsea. Thù lao từ Pierre-Emerick Aubameyang cũng sẽ gây khó khăn cho đội đầu bảng Marseille, người hiện nhận khoảng 10 triệu euro. Nếu người Gabon thực sự muốn tham giaVỀdo đó anh ta phải chống lại lợi íchẢ Rập Saudi và làm việc chăm chỉ với đồng lương của mình. Theo một người gần gũi với hồ sơ được trích dẫn bởi Provence« Con đường vẫn còn dài cho các vận động viên Olympic trong tập tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *