Cầu thủ ghi bàn được công bố tại OM, Qatar tham gia

Nhằm tìm kiếm tiền đạo cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, một số cái tên đã được OM công bố trong danh sách. Wilfried Zaha được cho là đã được cầu hôn với ông chủ của Marseille, nhưng sau đó sẽ không quan tâm đến cầu thủ Crystal Palace. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà cũng có thể tới Qatar, nơi Al Sadd rất muốn có sự phục vụ của anh.

Bị đánh tối thứ bảy tại nhà bởi BrestTôiVỀ hiện đã đảm bảo vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng giải vô địch Pháp. Mặc dù còn một trận cuối cùng sẽ diễn ra vào cuối tuần tới trên sân cỏAC AjaccioCâu lạc bộ Marseille hiện có thể lên kế hoạch cho mùa giải tới và kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Zaha cầu hôn OM

Điều này dường như đã xảy ra, vì một số đã được liên kết vớiVỀ những tuần cuối cùng này. Nhà lãnh đạo Olympian sẽ đặc biệt theo dõi kẻ tấn công. Theo nghĩa này, Wilfried Zaha sẽ được cung cấp cho Marseille, nhưng như được hiển thị Đội gần đây, tệp này sẽ bị chặn ngay bây giờ.

Al Sadd muốn ký hợp đồng với anh ấy

Theo báo cáo, quốc tế Bờ Biển Ngà, người đã hết hợp đồng, cuối cùng cũng có thể liên kết với Crystal Palace. Giữ nhà. Trừ khi ở tuổi 30, Wilfried Zaha quyết định đi đến một điểm đến kỳ lạ hơn. theo Mặt trời, Al-Sadd sẽ sẵn sàng đưa ra một đề nghị hợp đồng với mức lương khoảng 11,5 triệu € mỗi năm. Vẫn còn phải xem liệu cựu tiền đạo Manchester United sẽ bị cám dỗ bởi lựa chọn này ở Qatar, anh ấy sẽ chờ đợi những lời đề nghị từ các câu lạc bộ quan trọng ở châu Âu hoặc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *