Cầu thủ ghi bàn chuyển nhượng được công bố, PSG ngăn chặn

Việc tìm kiếm một chân sút chủ lực đang là ưu tiên của Paris Saint-Germain ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, với nhiều lời gợi ý được cho là đã được kích hoạt bởi Luis Campos. Trong vài ngày gần đây, Dusan Vlahovic dường như đã trở thành mục tiêu được yêu thích, nhưng ở đội bóng thủ đô, chúng ta dường như chưa hoàn toàn bị thuyết phục, với lối mòn cũ tưởng như đi ngược lại phương án số 1.

Ai sẽ mặc áo số 9 mùa tới? tạm thời PSG đang vật lộn với những vấn đề hóc búa về tương lai Kylian Mbappe hoặc thậm chí từ Neymar, chúng tôi vẫn đang tìm kiếm tiền đạo giỏi nhất. Phải nói rằng kể từ khi ra điEdinson Cavani, không ai ép mình vào vị trí này.

Một ngày rất nóng cho Vlahovic

Nhiều cái tên đã được nhắc đến kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, với Victor Osimhen hoặc màu ngẫu nhiên. Tuy nhiên, gần đây, báo chí Ý đã đưa Dusan Vlahovic, người sẽ trở thành một trong những ưu tiên chính trong vài ngày tới. PSG.

Anh tắm nước lạnh

Corriere dello Sport Tuy nhiên, phanh bằng cả hai chân! Cuộc sống hàng ngày dạy chúng ta rằng PSG sẽ dừng tất cả các cuộc thảo luận xung quanh Vlahovicngười dường như không phản đối sự ra đi của Juventus. Các nhà lãnh đạo Paris chắc chắn muốn tập trung hoàn toàn Harry Kaneluôn là một trong những hồ sơ phổ biến nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *