Câu nói xúc động của một cựu binh NBA dành cho LeBron James

Như chúng ta đã biết, thi đấu trên sàn đấu thường không phản ánh cuộc sống bên ngoài. Đây là trường hợp của LeBron James và Draymond Green. Nếu hai người đàn ông luôn chiến đấu không khoan nhượng ở NBA, thì họ vẫn là bạn thân của nhau ở bên ngoài. Trên podcast của Paul George, một người trong cuộc của Warriors nói về sự gắn bó của anh ấy với MVP bốn lần.

Đây không phải là lần đầu tiên Draymond Xanh chứng minh sự đồng cảm và tình yêu của mình LeBron James. Năm 2018, người được coi là một trong những “kẻ xấu” của NBA đã tạo nên tiếng vang cho mối quan hệ của anh với Nhà vua : « Khi bạn nhìn vào những gì LeBron đã làm trong sự nghiệp của mình, cách anh ấy điều hành công việc, cách anh ấy điều hành công việc kinh doanh của mình, cách anh ấy chăm sóc cơ thể của mình, tôi nghĩ anh ấy đã tạo ra một khuôn mẫu, không chỉ cho tôi mà còn cho rất nhiều người. của vận động viên. trong những năm tới “. Lời tuyên bố trân trọng này bắt nguồn từ tình bạn sâu sắc giữa hai người đàn ông vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

“Tôi yêu anh đến chết”

Trong một podcast từ Paul George, màu xanh lá hỏi về: “Anh ấy là anh trai tôi, tôi yêu anh ấy đến chết đi được, và sẽ không có gì thay đổi được điều đó. Điều duy nhất thay đổi là mối quan hệ của chúng tôi tiếp tục phát triển. […] Khi tôi trưởng thành hơn trong sự nghiệp của mình, tôi không còn bước ra sân với suy nghĩ ‘Tôi ghét bạn’. Tôi đã từng đến đó với ý tưởng này trong đầu với mọi người và tôi không thể tách rời hai “, tiếp tục nội địa trong 33 năm. Trong thực tế, Draymond Xanh thường được coi là một người chơi có thể bị hành quyết trên sàn. Người cuối cùng có thể làm chứng về vấn đề này là Domantas Sabonis – bước lên bởi màu xanh lá trong vòng loại trực tiếp – và Dillon Brooks. Người thứ hai cho biết vào tháng 3 năm ngoái rằng anh ta ghét nội thất và mọi thứ có thể liên quan đến nó.

Sự khởi đầu của ma sát

Trở lại mối quan hệ giữa LeBron vân vân Draymond, tất cả là không tốt như vậy. Vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 6 năm 2016, trong Trận 4 của Chung kết NBA, Nhà vua đầu hàng. Trầm trọng hơn bởi hành vi màu xanh lá, anh ấy gần như đã sẵn sàng chiến đấu. Một phát vào vùng kín, một phát vào vai, một câu bất ngờ” bạn là một con chó cái » do người chơi bỏ rơi chiến binh mà James không thể chịu được, đã trả lời ” Tôi là một người đàn ông và là cha của ba đứa con ». Lại màu xanh lá không quan tâm vì anh ấy ủng hộ ý kiến ​​của mình với ” Bạn vẫn là một con chó cái “. Kể từ đó, hai người chơi giải thích cho nhau và trở thành bạn bè.

Nhưng kể từ thời điểm đó, một tình bạn ngày càng lớn đã được sinh ra: “Có một sự tôn trọng và tình yêu mà bóng rổ sẽ không bao giờ thay đổi, không trận đấu, không loạt trận. Tình yêu này, sự tôn trọng này và tình anh em này tồn tại. Và nếu bạn muốn, hoặc hy vọng, hoặc nghĩ rằng bạn muốn, tôi xin lỗi, nhưng không. Nếu bạn nghĩ rằng tôi sẽ quay lại và thiếu tôn trọng anh trai tôi, tôi xin lỗi, tôi không thể. » một kết luận Draymond Xanh trên podcast trình phát tông đơ, Paul George.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *