Câu lạc bộ tiếp theo của Zidane đã được công bố?

Vào tháng 5 năm 2021, Zinédine Zidane rời vị trí huấn luyện viên của Real Madrid. Sự ra đi, sẽ gây ra những xáo trộn trong mối quan hệ giữa kỹ thuật viên người Pháp và Florentino Perez, chủ tịch của câu lạc bộ Tây Ban Nha. Nhưng kể từ đó, hai người sẽ giảng hòa, khiến anh có thể đến Real Madrid trong vài năm tới.

« Để tiếp tục vẫn là mong muốn của tôi. Hôm nay, tôi có thời gian và tôi không biết nó sẽ kéo dài bao lâu. Bây giờ tôi có thời gian, có thể đến tháng 6 nhưng cũng có thể trôi qua nhanh chóng”. tháng một trước, Zinedine Zidane trêu chọc sự trở lại của anh ấy. Nhưng thử thách tiếp theo là gì?

Zidane ở Real Madrid, có thể

Theo báo cáo của 10Sport.com, Zinedine không phải là một trong những lựa chọn đầu tiên RealMadrid, nhưng sự trở lại của anh ấy không còn là điều cấm kỵ nữa. Theo thông tin từvà Carlos Carpiaphóng viên cho Thương hiệuNhà vô địch thế giới năm 1998 đã làm hòa với Florentino Pérez, lãnh đạo của Real Madrid. Nhưng có thể phải đợi trước khi xem Zinedine đất.

Ancelotti sẵn sàng chặn đường anh

thứ bảy nàyCarlo Ancelotti cảnh bao anh ây. ” Tương lai của tôi ? Không ai nghi ngờ điều đó, vì tổng thống đã khá rõ ràng 15 ngày trước. (…) Chúng tôi sẽ ở đó vào mùa giải tới, chiến đấu để giành thêm một Champions League” ông chủ Madrid nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *