Cao thủ từ XV Pháp cuồng nhiệt, chính phủ Macron ra đi trong im lặng

Đây là thông tin mà Fabien Galthié chắc chắn sẽ thi đấu tốt trước World Cup vài tháng. Kể từ thứ Sáu, Mohamed Haouas đã bị giam giữ. Trụ cột MHR bị buộc tội bạo lực gia đình. Vụ việc đã gây náo động và khiến Amélie Oudéa-Castéra phải phản ứng.

Mohamed Haouas vẫn thấy mình đắm chìm trong những câu chuyện bẩn thỉu. Đây không phải là lần đầu tiên cực XV Pháp (16 lựa chọn) đối phó với công lý. Sau một câu chuyện về vụ trộm và bạo lực nơi công cộng, người chơi MHR phải đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình trên đường phố công cộng. Haoua đang bị cảnh sát giam giữ và chỉ hơn 3 tháng kể từ khi bắt đầu Cúp thế giới ở Pháp, đó là một nhiệm vụ. đằng kia bậc thầy thể thao vội nói.

“Nếu nó được chứng minh, hành động bị cáo buộc bạo lực gia đình đối với Mohamed Haouas là không thể chấp nhận được”

Trên tài khoản của anh ấy Twitter, Amelie Oudea-Castera là phân loại. ” Nếu được chứng minh, hành vi bạo lực gia đình bị cáo buộc đối với Mohamed Haouas là không thể chấp nhận được. Công lý bây giờ sẽ ngay lập tức làm rõ tình hình để có thể thực hiện tất cả các hậu quả cần thiết, cả về hình sự và thể thao. “, chúng ta có thể đọc trong tweet của anh ấy. Mohamed Haouas sẽ được khắc phục sớm.

Haouas đã thử vào thứ ba

Chứng vượt trụ XV Pháp. Nguồn xác nhận với Figaro rằng sự thật bị cáo buộc sẽ diễn ra ở trung tâm thành phố Montpellier, trước trung tâm mua sắm nơi vợ anh ta làm việc. “ Anh gạt cô, cô ngã và anh đấm vào mặt cô “, cũng hoàn thành tài nguyên này. Camera giám sát cũng đã ghi lại cảnh này. Đủ để nói rằng nó không có mùi Mohamed Haouas người bị cảnh sát giam giữ đã được gia hạn vào chiều thứ Bảy. Anh ta sẽ bị đưa ra trước công tố vào Chủ nhật tuần này và sẽ bị xét xử ngay lập tức vào thứ Ba trước Tòa án Hình sự Montpellier. vì bạo lực gia đình không có ITT “luật sư của anh ấy nói Marc Gallix. Anh ta phải đối mặt với án tù ba năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *