Cảnh tượng khó tin với Federer, anh kể ra những giai thoại khó tin

Một trang được mở vào tháng 9 năm ngoái. Ở tuổi 41, Roger Federer, người liên tục bị chấn thương hành hạ trong những năm gần đây, đã quyết định kết thúc sự nghiệp tại Laver Cup, giải đấu mà anh góp công tạo nên. Huấn luyện viên cũ của tay vợt người Thụy Sĩ, Peter Lundgren quay lại với Federer và kể lại cảnh tượng diễn ra trong thời gian đầu sự nghiệp của anh.

Federer để lại một khoảng trống lớn trên hành tinh quần vợt. Được nhiều nhà quan sát coi là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại, tay vợt người Thụy Sĩ đã quyết định gác vợt vĩnh viễn vào tháng 9 năm ngoái, sau hai trận chung kết với Rafael Nadal, đối thủ nặng kí nhất của anh. Ở tuổi 41, anh đã mở ra một trang quan trọng trong cuộc đời mình. Giành được 103 danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình, Federer hiện đang tận hưởng thời gian nghỉ hưu.

Federer đã sang trang về quần vợt

« Kể từ khi giã từ sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp, tôi thường nghĩ về sự nghiệp của mình và tôi thấy mình rất may mắn trong 24 năm qua. Cuộc sống của tôi sẽ tiếp tục, vì vậy tôi muốn suy nghĩ thật lâu và thật kỹ về bản thân mình. Những thứ có ý nghĩa, những thứ tạo ra ảnh hưởng, những thứ mà mọi người có thể tận hưởng, rất nhiều điều để suy nghĩ và thật thú vị. Nhưng điều quan trọng nhất lúc này là dành thời gian cho gia đình”. đã tuyên bố Federer.

“Sẽ có nhiều hơn để đi. »

cựu huấn luyện viên Federer, Peter Lundgren trở lại với sự nghiệp của Thụy Sĩ; Một cơ hội để anh ấy thảo luận về các cuộc thảo luận với người chơi sớm trong sự nghiệp của mình. ” Sau khi vô địch giải ATP đầu tiên của anh ấy ở Milan vào năm 2001, tôi đã kéo anh ấy sang một bên và nói đùa rằng: Chà, bây giờ anh chỉ còn kém tôi hai danh hiệu. Roger chỉ mỉm cười với điều đó. Và tôi biết ngay: sẽ còn nhiều điều nữa sẽ đến. » anh ấy có buông tay khôngNhìn. Chúng tôi biết phần còn lại…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *