Cảnh NBA thực, ‘Tôi đã dẫm lên’

Tại Hoa Kỳ, vòng bán kết hội nghị đôi khi mang đến một hình ảnh tuyệt đẹp về Hội nghị phía Đông. Giữa Joel Embiid và Grant Williams là một trong số họ và đã đi lưu diễn khắp thế giới. Embiid vô tình giẫm lên đầu Williams đang nằm dưới đất. Grant Williams và đồng đội Jaylen Brown kể lại cảnh siêu thực này.

Hình ảnh hiện tại của Ván 3 giữa Sixers và cũng Celtics ! Giữa quý IV, cấp Williams, cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ Celtics vấp ngã trên sàn nhà. Câu chuyện có thể đã kết thúc ở đó, ngoại trừ trục xoay Sixers, Joel Embiid, cũng mất thăng bằng trước hành động này và vô tình đặt chân lên mặt sau của hộp sọ. Khoản trợ cấp ; may mắn là không có hậu quả nghiêm trọng. Khung cảnh chân thực này vẫn khiến Grant Williams hơi đau lòng. Người chơi từ Celtics miệng đầy máu, nhưng không cần trải qua quy trình chấn động. Răng và mũi không bị hư hại gì, còn nguyên vẹn. Hơn nữa, Joel Embiid đã trực tiếp xin lỗi và ngay lập tức nhận được phản hồi từ các nạn nhân của mình. Sợ hãi hơn là nguy hiểm, nhưng khi chúng ta biết rằng Joel Embiid nặng 127 kg, câu chuyện có thể hơi kịch tính.

“Điều điên rồ nhất tôi từng thấy trên sân”

Đồng đội từ Grant WilliamsJaylen Brown đã phát biểu sau trận đấu mà đội của anh ấy thắng (114-102) về cảnh tượng tàn khốc này, trong một tuyên bố được báo cáo bởi 50 màu NBA : « Tôi thấy Grant bị một người đàn ông nặng 300 pound đè lên đầu. […] Đây có lẽ là điều điên rồ nhất tôi từng thấy trên sân »

“Tôi thực sự đã bị xâm phạm, anh ấy đã nghiền nát tôi”

Hiệu trưởng quan tâm, cấp Williams cũng đưa ra phản ứng vào cuối trận đấu, thông qua một tuyên bố được ghi lại bởi Nói xấu : « Khi tôi xem lại cảnh diễn viên đóng thế, tôi đã nghĩ, ‘Chết tiệt, mình đang đi bộ thật đấy’. Vì tôi hơi điên nên không sao. Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *