Cảnh báo cho Verstappen, Alonso báo cân ở F1

Không ai ngờ Fernando Alonso lại có thứ hạng cao như vậy sau năm chặng đua. Cầu thủ người Tây Ban Nha đứng thứ ba sau Sergio Pérez và Max Verstappen. Cả hai tay đua của Red Bull đều có vẻ khó nắm bắt vào đầu mùa giải. Nhưng Fernando Alonso dự định sẽ đề phòng và tận dụng cơ hội nhỏ nhoi để lật đổ người Áo.

Ấn tượng từ đầu mùa Fernando Alonso đánh dấu lần lên bục thứ tư trong năm cuộc đua với vị trí thứ ba tại Miami. thí điểm từAston Martin do đó được đứng trên bục trong phân loại chung, sau Max Verstappen và Sergio Pérez. CÁC bò đỏ trông không bị ảnh hưởng vào lúc này. Nhưng Fernando Alonso không bỏ cuộc và định tận dụng cơ hội nhỏ nhất để gây bất ngờ cho đội Áo.

Alonso định tận dụng mọi cơ hội

« Nếu một ngày nào đó Red Bull có điểm yếu, nếu có cơ hội, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi đang ở vị trí đó và chúng tôi không mắc sai lầm vào bất kỳ thời điểm nào vào cuối tuần. ” phi công nóiAston Martin trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Chúng tôi vẫn còn rất nhanh”

« Năm sẽ khó khăn. Khoảng cách là khá đáng kể mặc dù Miami là nơi có tốc độ đua tốt nhất của chúng tôi trong mùa giải. Chúng tôi đã hoàn thành càng gần các nhà lãnh đạo càng tốt, không có xe an toàn và chúng tôi vẫn rất nhanh. Đó là những gì chúng ta sẽ thấy. Mùa sẽ dài. Tôi hy vọng rằng trong một số mạch, chúng tôi sẽ gần gũi hơn với họ. Và một số diễn biến mà chúng tôi sẽ mang đến trong mùa giải này có thể sẽ đặt chúng tôi vào một vị trí khác hoặc cạnh tranh hơn. ” thêm Fernando Alonso. Thông điệp rõ ràng. Xem ngay nếu Aston Martin sẽ thực hiện những thay đổi cần thiết cho chiếc xe của mình để bắt kịp bò đỏ vân vân Max Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *