Căng thẳng với Payet, phản ứng tiền mặt của OM

Bị loại cuối tuần trước vì chuyến hành quân đến LOSC của OM, trường hợp của Dimitri Payet đã khiến tốn không ít giấy mực trong những ngày gần đây. Reunionese, giống như Nuno Tavares, đã không góp mặt trong nhóm do Igor Tudor duy trì, lỗi do hành vi của họ trong buổi tập cuối cùng trước cuộc gặp này. Có mặt trong buổi họp báo hôm thứ Năm, huấn luyện viên Croatia và Jonathan Clauss đã nói về điều đó.

Những bức ảnh

Vua phá lưới và tác giả của những đường chuyền quyết định Sự tức giận ngày 14/5 Dimitri Payet không được thi đấu trở lại dưới màu áoVỀ đến cuối mùa. Cầu thủ Reunione bị treo giò 5 trận, trong đó có 3 trận cứng rắn, vì hành vi tát Yannick Cahuzacphó Frank Haisetrong thất bại chống lại ống kính RC. Tuần trước, Dimitri Payet không đi du lịch đến LilleBẰNG Nuno Tavares.

“Không có ích gì khi lặp lại điều này”

Đương nhiên, hai người đàn ông đã bị loại khỏi nhóm cho cuộc họp này. Lựa chọnIgor Tudo, những người đã không đánh giá cao thái độ của họ trong buổi tập cuối cùng trước trận đấu này. Tham dự buổi họp báo vào thứ Năm tuần này, trước khi đón tiếp Brest thứ bảy, huấn luyện viênVỀ không muốn thảo luận về điều này: Không có điểm nào trong việc lặp lại nó “, anh buông tay.

“Đối với chúng tôi, chủ đề đã đóng”

Jonathan Clauss cũng xuất hiện trước báo giới trước khi đối mặt Brest. Đối với anh ấy, chủ đề này đã đóng lại và những người chơiVỀ đã di chuyển: Mọi thứ xuất hiện trên báo chí, mọi người nghĩ những gì họ muốn. Tại một thời điểm, tôi không muốn trả lời Lille vì mọi người đã được thông báo với những tin tức thật và giả. Đối với chúng tôi, chủ đề đã được đóng lại. Chúng ta đã đủ lớn để bước tiếp. Thứ bảy, hết truyện, xong rồi, hết. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *