Cảm giác trong F1, Lewis Hamilton là hợp pháp

Xếp thứ 6 và thứ 7 trong vòng loại British Grand Prix hôm thứ Bảy, George Russell và Lewis Hamilton đã không gây ấn tượng trên sân nhà. Cảm giác của người Anh hiện diện nhiều hơn ở McLaren, người đã đặt Lando Norris và Oscar Piastri ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trên lưới. “King Lewis” cũng xin chúc mừng màn trình diễn của đội bóng do Zak Brown dẫn dắt.

mạch thần thoại đá bạc rõ ràng là mục tiêu hàng năm của Lewis Hamilton. « Vua Lewis » là tay đua thành công nhất trong lịch sử Grand Prix nước Anh với 8 lần thành công. Và nếu chiến thắng cuối cùng trên sân nhà bắt đầu vào năm 2021, tay vợt 38 tuổi sẽ phải vật lộn để giành lại chiến thắng sau vị trí thứ 7 ở vòng loại.

“Nếu bạn nhìn vào chiếc xe, nó có ý nghĩa”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theo, Lewis Hamilton xin chúc mừng buổi biểu diễn McLaren trong vòng loại vào thứ Bảy. “Tôi không ngạc nhiên, nếu bạn thấy chiếc xe có ý nghĩa và tôi rất mừng cho chúng. Họ đã có một khoảng thời gian thực sự tồi tệ trong một thời gian và thật tuyệt khi thấy họ trở lại vị trí hàng đầu. Nếu bạn đặt anh ta bên cạnh Red Bull, anh ta trông rất giống nhau về mặt hồ sơ, và nó hoạt động. Thật tốt khi có một đội khác trong cuộc chiến bây giờ, và đó là điều chúng tôi muốn thấy trong môn thể thao này.”.

“Một chiếc xe có một bản nâng cấp, và nó rất nhanh”

“Những gì bạn nhìn thấy từ bên ngoài, rõ ràng chỉ là một nửa câu chuyện, đó là chiếc xe trông giống như một chiếc Red Bull. Thành thật mà nói, nó không quan trọng vì chỉ có thời gian mới quan trọng. Và đó là ý của Lewis. Kiểu thiết kế này có vẻ là một hướng đi tốt, nhưng nói thì dễ hơn làm.”trưởng nhóm nói Đây là Wolf. “Thật kỳ lạ khi nó thay đổi như thế nào, bởi vì trong phần lớn mùa giải, có thể nói rằng Aston Martin là đội thứ hai của chúng tôi và có lẽ là đối thủ lớn nhất của chúng tôi, cùng với Ferrari. Và đột nhiên, McLaren thấy mình đua ở Áo. Một chiếc xe đã được nâng cấp và nó rất nhanh. Hôm nay, cả hai chiếc xe đều được nâng cấp và đứng thứ hai và thứ ba trên bảng xếp hạng.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *