Cador phá vỡ im lặng vụ chuyển nhượng sao PSG

Hôm nay, ở PSG, chúng ta chỉ nên nói về Kylian Mbappé. Tuy nhiên, trên thị trường chuyển nhượng, tương lai của một ngôi sao Paris khác đang bị đe dọa, khi vài tuần gần đây Marco Verratti là tâm điểm của những tin đồn. Khi người Ý được công bố trước Atlético de Madrid, Colchoneros đã nói với Verratti hồ sơ này.

Dù được gia hạn đến năm 2026 với PSG diễn ra cách đây vài tháng, Marco Verratti nhìn thấy khả năng tương lai của mình bị xóa sổ khỏi thủ đô. Thật vậy, nếu Luis Enrique đánh giá cao cầu thủ người Italia, nhiều CLB sẽ quan tâm đến tiền vệ của Paris. Đây sẽ là trường hợp vớiAtlético Madrid. Dựa theo Thương hiệu, Verratti sẽ là một ưu tiên Diego Simeone cho vị trí tiền vệ phòng ngự.

Verrati? Nó rất khó”

Như vậy, sự quan tâm của Atlético de Madrid đối với Marco Verratti không còn là bí mật nữa và Colchoneros hiện đang tiến hành những con tốt của họ để cố gắng chiêu mộ cầu thủ này từ PSG. Tuy nhiên, có một số khó khăn. Vì Thương hiệuTôiAtlético Madrid cho biết rằng tập tin này Verratti phía đông” rất khó ».

Thiago Motta trước đây

L’Atlético Madrid đã biết nó khó khăn như thế nào để đàm phán với PSG. Chúng tôi nhớ vở opera xà phòng Thiago Motta vài năm trước. Mặc dù Colchoneros đã thuyết phục người Ý đến, nhưng họ PSG chống lại sự chuyển nhượng này và motta đã sống ở Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *