Cách mạng ở PSG, Luis Enrique đã bị ảo giác

Luôn quyết tâm mở rộng PSG, các nhà lãnh đạo Qatar đã khởi động việc xây dựng một trung tâm đào tạo mới toanh và hiện đại cách đây vài năm. Các cầu thủ Paris đã phát hiện ra nó vào mùa hè này và Luis Enrique là huấn luyện viên người Paris đầu tiên được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng này. Vì vậy, kỹ thuật viên người Tây Ban Nha không giấu niềm vui.

Sau nhiều năm chờ đợi, PSG cuối cùng đã ổn định tại trung tâm đào tạo hoàn toàn mới của mình ở Poissy. Sau đó Nhà nghỉ cắm trạingười Paris do đó đã phát hiện ra khuôn viên PSG, và kết quả đầu tiên là dythirambic. Luis Enrique, HLV đầu tiên được tận dụng cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại này, không giấu niềm vui và thể hiện tham vọng lớn.

“Thật may mắn làm sao!”

« May măn lam sao! Tôi đến mà không làm bất cứ điều gì và tôi là người đầu tiên được hưởng lợi từ Khu học xá này, trên thực tế, tôi là người đầu tiên ngủ ở đây. Tôi đang lặp lại chính mình, nhưng cái quái gì vậy, thực sự, đó là điều tôi thực sự đánh giá cao. Các huấn luyện viên thích chơi thứ bóng đá tấn công cần những mặt sân và cơ sở vật chất hàng đầu và ở đây điều đó rất tốt xét từ quan điểm đó. Rất ít câu lạc bộ trên thế giới có cơ sở vật chất như vậy và tôi nghĩ họ phù hợp với Paris Saint-Germain. Dù sao, như tôi đã nói, tôi rất vui khi là người đầu tiên có thể sử dụng nó “, kỹ thuật viên người Tây Ban Nha đảm bảo trên micrô PSGTV.

“Rất ít câu lạc bộ trên thế giới có những cơ sở như vậy”

Đúng là huấn luyện viên mới PSG tự nhận mình là một huấn luyện viên tấn công, và do đó sẽ có thể tận dụng tối đa cơ sở vật chất mới của câu lạc bộ. ” Tôi nghĩ tất cả những ai đã xem đội của tôi thi đấu đều biết một chút về ý tưởng của tôi. Tôi rõ ràng là một huấn luyện viên tấn công. Với ban huấn luyện của tôi, chúng tôi muốn một đội thi đấu ngay từ phút đầu tiên, một đội không tính toán và tấn công. Chúng tôi muốn người hâm mộ của mình hạnh phúc và các cầu thủ hạnh phúc khi đại diện cho Paris Saint-Germain. “, thêm Luis Enrique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *