Cách mạng mới ở OM, FC Nantes sẽ bị cướp

Vài ngày trước khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, OM bắt đầu chuẩn bị tuyển dụng. Trái ngược với dự đoán, câu lạc bộ Olympic sẽ cân nhắc đưa Pau Lopez vào thi đấu, người đã mất vị trí vào nửa sau của mùa giải. Alban Lafont, thủ môn của FC Nantes, là sự lựa chọn.

Đánh vào cỏ LOS C tuần trướcVỀ chắc chắn nói lời chia tay với vị trí thứ hai của giải đấu. Một sự tiếc nuối nho nhỏ cho đội bóng xứ Olympian khi biết rằng phải vượt qua vòng sơ loại và play-off để giành quyền tham dự Champions League, nhiệm vụ không hề dễ dàng. Trước khi nghĩ về nó,VỀ đã tập trung vào cửa sổ chuyển nhượng của anh ấy.

Thẩm vấn Pau Lopez

Và những bất ngờ nho nhỏ có thể xảy ra. Một năm sau ngày ra đi Steve MandandaTôiVỀ lại có thể đưa hai thủ môn vào thi đấu tiết lộ tờ báo Đội. Có những câu hỏi về Paul Lópezanh ấy đã xuống dốc sau phần đầu tiên rất cao của mùa giải.

Alban Lafont là sự lựa chọn

OM đã hỏi về một số thủ môn bao gồm Alban Lafont, mà không cần đi xa hơn. Xét tình hình thể thao trong Câu lạc bộ bóng đá Nantes, thủ thành người Pháp gần như chắc chắn sẽ rời Chim hoàng yến vào mùa hè này. TôiVỀ đang trên đường đến, vẫn còn phải xem nếu Paul Longoría sẽ quyết định đi xa hơn trong tập tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *