Cách mạng F1, Verstappen buông lời cay nghiệt

Trong những năm qua, các vòng đua đường phố dần xuất hiện trên lịch Công thức 1. Ngoài chặng đua lịch sử Monaco Grand Prix đã có mặt từ đầu lịch sử F1 năm 1950, một số đường đua nhất định như Jeddah, Miami và Las Vegas đã xuất hiện . tăng lên trong những năm gần đây. Max Verstappen, nhà đương kim vô địch thế giới đôi chưa bao giờ thực sự thích đường phố và (vẫn) làm cho nó được biết đến.

Đầu năm nay, Max Verstappen, Người lái xe Red Bull đã quay trở lại trải nghiệm lái xe trong thành phố và anh ta không đút lưỡi vào túi như thường lệ: ” Với chiếc xe mới này, lái xe trên đường phố đã trở thành trải nghiệm tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay. Vì chúng quá nặng, quá cứng nhắc. Gần năm tháng sau, Max Verstappen lặp đi lặp lại.

“Tôi thích các mạch bình thường”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Max Verstappen so sánh mạch thành phố cho miami đến cổ điển d’Austin : « Tôi thích những chuyến du lịch thường xuyên hơn, nhưng tôi thực sự thích đến Mỹ. Tôi thấy rằng vòng đua thông thường, chẳng hạn như vòng đua ở Austin, khó hơn một chút. Tuy nhiên, bản thân thành phố Miami lại có rất nhiều điều thú vị. »

“Tôi muốn thấy Mugello trở lại trên lịch”

Quạt mạch truyền thống, Max Verstappen cũng liệt kê các mạch mà anh ấy muốn xem trên lịch trong những năm tới: Có thể ít hơn một chút đối với xe F1, nhưng đối với GT, vòng đua Virginia là một vòng đua tốt. Đường Mỹ (ở Wisconsin) cũng rất đẹp. Road America chắc chắn là nhanh cho F1. Nhưng cũng như bất kỳ đường đua nào tổ chức cuộc đua Công thức 1, rõ ràng là họ cần thực hiện một số điều chỉnh đối với đường đua. Chúng tôi đã lái xe tốt ở Monaco, phải không? Tôi muốn thấy Mugello trở lại trên lịch. Tôi cũng không đua ở đó nhiều, chỉ hai góc thôi… Đường đua rất đẹp. Giống như Imola, nó cũng là một mạch đẹp, thực sự… »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *