Các ngôi sao hoãn ký hợp đồng lớn nhất NBA từng thấy

Các cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng của Jaylen Brown ở Boston đã diễn ra được vài ngày. Hồ sơ trông giống như một thủ tục đơn giản dựa trên động lực của cả hai bên, nhưng vẫn chưa có thỏa thuận nào được chính thức hóa. Tuy nhiên, nếu đạt được thỏa thuận trong vài ngày tới, đây sẽ là hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NBA. Cuối cùng… Chúng ta phải đợi một chút.

Jaylen Brown không phải là cầu thủ tự do hay trên thị trường chuyển nhượng, nhưng anh ấy là một trong những cái tên được theo dõi nhiều nhất. theo Adrian Wojnarowskinói về tiện ích mở rộng trình phát từ Celtics sẽ mất thêm thời gian, với hợp đồng khổng lồ đang bị đe dọa. Cầu thủ chạy cánh đương nhiên được cho là sẽ tái hợp với nhượng quyền thương mại. Boston khi kết thúc một thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​​​hợp đồng lớn nhất mà NBA từng thấy. sô cô la có thể trị giá tới 304 triệu đô la trong 5 năm, với năm cuối cùng là 70 triệu đô la.

Một hợp đồng khổng lồ

Đúng, Jaylen nâu đủ điều kiện cho hợp đồng siêu tối đa và dữ liệu này không giúp đàm phán. Cả hai bên đều muốn ở lại với nhau nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy. Bạn phải thương lượng năm quyền chọn của người chơi, việc bổ sung tiền thưởng cho người khởi xướng giao dịch, lịch thanh toán và một số thứ khác bên cạnh đó. Tuy nhiên, và trong khi chờ đợi Celtics có thể miễn cưỡng đưa ra một hợp đồng như vậy cho một cầu thủ đã thất vọng một phần trong trận đấu loại trực tiếp vừa qua, tổng giám đốc Brad Stevens muốn lạc quan.

Jaylen Brown hoãn thời hạn

“Tôi không thể nói về nó, nhưng đó là một cuộc thảo luận tốt. Chúng tôi muốn Jaylen ở đây trong một thời gian rất dài và chúng tôi đã nói rõ điều đó. Chúng ta nóng lòng được ngồi lại với nhau và có thời gian ở đây. Tôi có lẽ không cần phải nói bất cứ điều gì khác, nhưng tôi lạc quan. » Đây là lời của GM và cựu huấn luyện viên Boston. Thật không may, tình hình khó có thể cải thiện trong vài ngày tới vì sô cô la rời khỏi Hoa Kỳ. Không rõ sẽ kéo dài bao lâu, nhưng dự kiến ​​các cuộc đàm phán sẽ tạm thời bị trì hoãn khi ông ấy vắng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *