Các chiến binh của Stephen Curry phá vỡ mọi kỷ lục, NBA cảnh báo

Trong những năm gần đây, Warriors đã quyết định chơi ở một số bàn. Ý tưởng chơi các tựa game trong khi chuẩn bị cho tương lai hiện đã cho thấy giới hạn của nó và nhượng quyền thương mại California đã từ bỏ ý tưởng này. Trên thực tế, Golden State đã đạt thỏa thuận có quỹ lương lớn nhất lịch sử NBA khi chia tay Jordan Poole (24 tuổi) và mang về Chris Paul (38 tuổi). Bây giờ thì đã rõ, chúng ta phải thắng – và ngay lập tức – về phía Dub

CÁC Anh hùng của bang vàng đã trải qua những thay đổi lớn trong mùa giải này. Ngoài phần mở rộng của Draymond XanhNgười dân California đã nhúng tay vào nó Chris Paulđặc biệt là bằng cách hy sinh hồ bơi Jordan. Rõ ràng, Dubs đang làm mọi cách để giành chức vô địch NBA lần thứ 5 sau 9 năm. Tuy nhiên, người chủ Joe Lacob từ chối thừa nhận rằng có một sự thay đổi tham vọng trong nhượng quyền thương mại: “Không có hai mốc thời gian. Nó chưa bao giờ, vẫn chưa, và sẽ không bao giờ. Chỉ có một mốc thời gian duy nhất, và đó là mỗi năm về việc đưa sản phẩm tốt nhất vào lĩnh vực này, có một đội cạnh tranh tốt nhất có thể để giành danh hiệu.”đã giải thích LacobBản tin sao Thủy.

Chris Paul, gương mặt mới của Golden State

Đến Chris Paul với chi phí của hồ bơi Jordan tuy nhiên, đã chứng minh ngược lại. Không còn là vấn đề tin tưởng những người trẻ tuổi… Thay vào đó, chúng tôi thà nhận sự giúp đỡ với mức lương không đảm bảo vào mùa giải tới, bằng chứng là CP3 không có triển vọng tương lai thực sự ở vùng Vịnh. “Chúng tôi đã phải thay đổi một cái gì đó. Đó là một quyết định ngắn hạn, nhưng Chris Paul là một Hall of Famer tuyệt vời, người chắc chắn sẽ giúp đơn vị thứ hai của chúng tôi hoặc giúp đơn vị đầu tiên của chúng tôi nếu anh ấy chơi ở đó. Bất cứ nơi nào anh ấy chơi, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời.”đảm bảo Joe Lacob.

Stephen Curry: “Đó là một mô hình hoạt động”

Nói tóm lại, nhóm đang già đi và sẽ sớm đạt đến giới hạn của nó nếu chưa đạt được. CÁC chiến binh có ý định cố gắng hết sức cho đến khi họ đạt đến mức trần đó. “Chúng tôi có thể chơi tốt trong vài năm, không chỉ một, nhưng chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng. Chúng tôi làm mọi thứ có thể. Chúng tôi sẽ có một ngày trả lương lớn trong năm nay, lớn nhất trong lịch sử NBA và chúng tôi đang cố gắng giành chiến thắng.” thêm vào Lacob.

cà ri Stephen hơn nữa, có cùng quan điểm: “Đó là về việc thích nghi với thực tế, phải không? Tôi ghét việc chúng tôi mất Jordan (Poole), tôi ghét việc chúng tôi không đạt được tiềm năng của mình vào năm ngoái. Mọi đội phải tìm cách cải thiện, vì vậy những thay đổi đã được thực hiện. Nhưng tôi thích vị trí của chúng ta, thủ lĩnh ngôi sao tiếp tục. Các mảnh khớp với nhau và chúng tôi có nhiều tùy chọn khác nhau khi xoay vòng. Chúng tôi trưởng thành hơn một chút về mặt kinh nghiệm và tôi nghĩ đó là mô hình hoạt động ở NBA để giành chiến thắng.” phân tích cà ri đổ The Dubs Talk Podcast. Do đó, cần phải phụ thuộc lại bang vàng trong cuộc chiến giành danh hiệu ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *