Bước ngoặt kịch tính, PSG chuẩn bị chuyển nhượng bất ngờ

Theo hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2024 với PSG, Keylor Navas có thể chuyển đến Italia ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Đương nhiên, Inter sẽ hỏi thăm tình hình của thủ môn người Costa Rica, người có muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng hay không. Về phần mình, PSG sẽ không từ chối ý tưởng trao Keylor Navas trong kỳ chuyển nhượng này.

đến tại PSG trong mùa hè năm 2019, Keylor Navas chứng kiến ​​tình hình của mình xấu đi trong những tháng kể từ khi ký hợp đồng Gianluigi Donnarumma chỉ hai năm trước đây. Thực tế, tuyển thủ người Costa Rica đã là thủ môn số một, người nắm giữ quyền lực và không thể tranh cãi, trước khi cạnh tranh với tuyển thủ Italia vào năm 2021-2022. Và trong bài tập trước, keylor navas đã bị giáng cấp xuống cấp dưới, trước khi được cho mượn Khu rừng Nottingham trong nửa sau của mùa giải.

Inter hỏi về Keylor Navas

Quay lại PSG mùa hè này, keylor navas phải luôn bằng lòng với vai trò thứ hai phía sau Gianluigi Donnarumma (24 năm). Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Luis Enrique tài khoản trước đâyAC Milan là số một, nhưng ông cũng kỳ vọng vào cựu binh 36 tuổi, người còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024. Dù vậy, keylor navas có thể không kéo dài PSG.

PSG sẵn sàng để Navas rời đi

Theo thông tin từ Rudy Galetti, tiết lộ trên tài khoản của mình Twitter Tối thứ Hai này, bữa tiệcChôn cất sẽ rất quan tâm Kaylor Navas. Bên cạnh đó, Nerazzurri đã thực hiện hành động để cố gắng hoàn thành việc chuyển giao những người gác cổng từ PSG. Thật vậy, đội bóng thành Milano sẽ đi câu thông tin Kaylor Navas. Và chúc may mắnChôn cấtcái mà PSG từ Nasser Al-Khelaifi sẽ cởi mở với ý tưởng giải tỏa cư dân cũ Real Madrid mùa hè này. Vẫn còn phải xem liệu một thỏa thuận cuối cùng sẽ đạt được giữa hai câu lạc bộ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *