Bước ngoặt đầy kịch tính, ASSE công bố hai vụ chuyển nhượng tiếp theo

Tại buổi giới thiệu Ibrahim Sissoko, tân binh mùa hè đầu tiên của ASSE, Loïc Perrin và Laurent Batlles đã đưa ra một số gợi ý về phần còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Các cuộc đàm phán tiếp tục ở hậu trường với một số cầu thủ, bao gồm cả các trung vệ, nhưng cũng có một hồ sơ tấn công hơn. Một thỏa thuận có thể đạt được trong vài ngày tới.

giữ trong giải hạng 2ASSE đang làm việc ở hậu trường để củng cố nhóm Laurent Batlles, nhóm dường như đang gặp khó khăn đặc biệt vào cuối năm 2022. Trong những ngày gần đây, câu lạc bộ Saint-Etienne đã chính thức gia hạn Gaetan Charbonnier và thông báo sự xuất hiện‘Ibrahim Sissoko. Trong buổi thuyết trình trước, Loïc Perrin đã nói về việc tiếp tục kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Có một trường hợp đang được tiến hành”

điều phối viên thể thao‘ LƯỜI thừa nhận rằng một số gợi ý đã được đưa ra đằng sau hậu trường trong những tuần gần đây. “ Có những trường hợp đang diễn ra. Có những cuộc thảo luận với một số người chơi, tôi hy vọng một số sẽ đến sớm. Các cuộc thảo luận đã diễn ra trong một thời gian với một số người chơi. Ý tưởng là đưa người chơi vào càng nhanh càng tốt. ” ngã xuống Perrin tại một cuộc họp báo. có mặt ở bên anh, trận chiến Laurent vẽ một bức chân dung tổng hợp của người được tuyển dụng tiếp theo.

Laurent Batlles công bố màu sắc

« Đội hình của chúng tôi gần như đã được hình thành, chúng tôi chỉ thiếu những cầu thủ quốc tế. Chúng tôi đang ở trên những sợi dây mà chúng tôi muốn và so với năm ngoái, tâm trạng hoàn toàn khác. Chúng tôi biết nơi chúng tôi muốn đi và làm thế nào. Chúng tôi mong đợi những cầu thủ tấn công đa năng bên cạnh các trung vệ. Chúng tôi không được xây dựng. Chúng tôi có xu hướng tiến xa hơn về mặt chiến thuật và kỹ thuật để thể hiện ở giải đấu này. Chúng ta không thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình.” ủy thác cho huấn luyện viênĐÁNH GIÁ. Chúng tôi có thể mong đợi các bài thuyết trình mới trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *