Bước chuyển vang dội đến F1, Alonso phá vỡ im lặng

Mùa này, Fernando Alonso chưa bao giờ hết kinh ngạc. Tay vợt người Tây Ban Nha, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng giải vô địch thế giới, dường như là tay lái tốt nhất đằng sau hai kẻ không thể chạm tới của RedBull (Verstappen và Perez). Năm nay 42 tuổi, người Asturian kể về sự ra đi tuyệt vời của anh ấy từ Alpine để gia nhập Aston Martin vào năm ngoái, nhưng cũng về khát khao chiến thắng của anh ấy.

Một năm sau khi đảo lộn thế giới của Công thức 1 bằng cách rời bỏ nó núi cao tham gia Aston Martin, Fernando Alonso dường như đã chứng minh mình đúng. Chỉ sau 5 vòng đua, tay đua người Tây Ban Nha đã gây ấn tượng như hồi sinh, người đã thực sự vắng bóng trong làng ô tô thế giới từ năm 2019 đến 2020. Thường xuyên về vị trí thứ 3 ở mùa giải này, Alonso không còn che giấu khao khát giành chiến thắng thứ 33 trong sự nghiệp.

“Quyết định dễ dàng” cho Alonso khi rời Alpine

Trong một cuộc phỏng vấn dài với Thời báo New York, Fernando Alonso ban đầu xem xét lại quyết định của mình để lại núi cao vào năm 2022. “Tôi nhận được điện thoại từ Lawrence (Stroll, tổng biên tập của Aston Martin), hỏi liệu tôi đã đính hôn với Alpine chưa. Tôi trả lời rằng vẫn chưa có. Các cuộc thảo luận của tôi với Alpine khá nâng cao, nhưng tôi không có gì trên giấy. Anh ấy nói với tôi rằng nếu anh ấy gửi cho tôi một cái gì đó trên giấy trong ngày, tôi sẽ tính đến nó. Anh ấy đã gửi nó, tôi hài lòng và vì tôi không có gì ở phía bên kia nên quyết định rất dễ dàng. Mọi thứ diễn ra nhanh hơn nhờ mối quan hệ của chúng tôi trong những năm qua”nhấn mạnh Alonso người rõ ràng hối hận về quyết định của mình.

Fernando Alonso nói rõ về tuổi tác

Nhưng tay đua vô địch thế giới đôi cũng muốn xem xét tương lai của mình. Năm nay 42 tuổi, Alonso biết nó sẽ không tồn tại mãi mãi. “Tôi nhận thức được tuổi tác của mình. Tôi biết mình sẽ không ở đó trong mười năm tới, vì vậy có lẽ khi tôi ngừng đua, tôi sẽ gắn bó với đội theo một cách nào đó. Tôi muốn xây dựng một gia đình. Đây là ước mơ lớn nhất đời tôi. Tôi đã không thành công vì lối sống của tôi. Đó là thứ tôi sẽ tìm thấy khi tôi ngừng chạy.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *