Bữa tiệc OM, anh ấy nói với clavaire lớn của mình

Anh ấy chắc chắn sẽ được nhớ đến ở Marseille với tư cách là một trong những tân binh tệ nhất của kỷ nguyên McCourt. Đến dưới sự tư vấn của Rudi Garcia, người mà anh từng làm việc trong quá khứ tại AS Roma, Kevin Strootman chưa bao giờ khẳng định được vị thế tại Olympique de Marseille dù mức lương hậu hĩnh. Bị đẩy về phía lối ra, giờ anh ấy chơi ở Genoa… và dường như không hối hận về OM chút nào.

Anh ấy được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình, nhưng Kevin Strootman đã phải đối phó với một vấn đề nghiêm trọng ở đầu gối. Một vấn đề đã ám ảnh anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình và không bao giờ cho phép anh ấy trở lại với đẳng cấp thực sự của mình, mặc dù anh ấy đã cố gắng khởi động lại bản thân tạiVỀ theo lệnh từ Rudi García, huấn luyện viên của anh ấy bên cạnhHoa Kỳ người đặc biệt khăng khăng muốn có nó.

“Tôi đến từ một hoàn cảnh khó khăn ở Marseille, tôi không cảm thấy thoải mái ở đó”

Trong một cuộc phỏng vấn dài với Gazzetta dello Sport, người lùn trở lại những ngày ở Marseille, điều không nên giữ trong lòng. ” Tôi đến từ một hoàn cảnh khó khăn ở Marseille, tôi cảm thấy không được khỏe ở đó và ở đây nó đã được sắp xếp “phải thừa nhận rằng những người hiện đang chơi tại Genova. « Điều đó không xảy ra ở Cagliari, nhưng sau đó tôi trở lại Genoa và nó lại xảy ra. Họ luôn ủng hộ tôi ở đây ».

Anh ấy không còn ở Marseille kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2023

Hợp đồng vớiVỀ đã kết thúc gần đây và bất chấp mọi nỗ lực của anh ấy, Paul Longoría sẽ không bao giờ quản lý để thu hồi dù chỉ một số tiền tối thiểu từ việc bán hàng. Nhưng ở Marseille, bây giờ chúng tôi dường như nhìn thấy tương lai và chúng tôi rất vui khi thoát khỏi một trong những mức lương cao nhất câu lạc bộ, vì Kevin Strootman kiếm được không dưới 500.000 euro mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *