Britney Spears, Wembanyama… La cảnh sát quyết định bản án

Victor Wembanyama sẽ sớm tìm đến NBA với San Antonio. NBA đã biết rõ về cầu thủ trẻ người Pháp, người đã không để ngôi sao lớn nhất của đất nước thờ ơ. Điển hình mới nhất với việc Britney Spears muốn chào hỏi cầu thủ nhưng không may nhận phải cái tát trời giáng của vệ sĩ của cầu thủ Spurs. Cảnh sát vừa kết án trong trường hợp này.

Vài tuần trước, Victor Wembanyama đã được chọn ở vị trí đầu tiên trong bản nháp NBA qua San Antonio Spurs. Kể từ ngày đó, kỳ quan người Pháp đã chính thức đóng gói đồ đạc của mình và anh đã thu thập NƯỚC MỸ. Cho đến nay, anh ấy chưa có cơ hội chơi với đội mới của mình, nhưng anh ấy nổi bật theo những cách khác.

Wembanyama – Spears: Cuộc gặp gỡ sai lầm

Bởi vì las vegas, Victor Wembanyama tận dụng cơ hội để đi dạo quanh thành phố. Dù cao hơn 2 mét nhưng cầu thủ người Pháp vẫn được lực lượng an ninh cử đi theo kèm. cựa sắt. Và phải nói rằng anh ấy đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Một trong những vệ sĩ đã từ chối một người hâm mộ đến chào cựu cầu thủ Nanterre 92. Vấn đề, nó là Britney Spears.

Vệ sĩ sẽ không bị tính phí

Vụ án đã diễn ra với tỷ lệ điên rồ, bởi vì Britney Spears tố cáo nhân viên an ninh cựa sắt để đánh anh ta. Cơ quan AP cho thấy rằng phông chữ cho las vegas thông báo rằng sẽ không có cáo buộc nào chống lại vệ sĩ. Theo báo cáo của cảnh sát được viết bởi sĩ quan thánh Gioan, “Hình ảnh cho thấy Britney Spears chuẩn bị vỗ vai cầu thủ Spurs. Khi cô chạm vào cầu thủ, nhân viên bảo vệ đã gạt tay cô ra khỏi cầu thủ mà không nhìn, khiến chính tay của Britney đập vào mặt. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *