Britney Spears, Wembanyama… Cuộc chiến điên cuồng!

Được soạn thảo đầu tiên và được lựa chọn bởi San Antonio Spurs, Victor Wembanyama là trung tâm của giấc mơ Mỹ. Thần đồng người Pháp, người sẽ chơi ở Summer League vào thứ Sáu này, bất chấp bản thân anh, có liên quan đến một mối quan hệ kỳ lạ. Britney Spears được cho là đã bị giám đốc an ninh của Spurs đấm vào mặt khi cô đòi… chụp ảnh với Wemby!

Victor Wembanyama sống mùa hè trong mơ. Đúng như dự đoán, kỳ quan người Pháp được triệu tập ngay từ đầu, anh sẽ phát triển ở mùa giải tới cùng San Antonio Spurs. Một biểu tượng khổng lồ kể từ khi nhượng quyền thương mại Texas là yêu thích của anh ấy khi anh ấy còn trẻ. Chủ yếu là do Tony Parkercầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất của Pháp, là bù nhìn của ông trong hơn một thập kỷ.

Tony Parker thắp sáng cho Victor Wembanyama

« Nhưng tôi nghĩ đây là nơi tốt nhất cho anh ấy. Anh ấy sẽ có một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử NBA (cùng với Gregg Popovich), cơ sở hạ tầng mới thật đáng kinh ngạc. Anh ấy sẽ ở trong một công ty tốt. Nhưng hãy cẩn thận, sẽ có việc, sẽ cần phải xây dựng xung quanh anh ấy, nhưng tôi nghĩ họ sẽ có thể lặp lại với Victor những gì họ đã làm với Big 3 (biệt danh của bộ ba gồm Duncan, Ginobili và Parker ) “, chào mừng nhiều hơn nữa Tony Parkermột trong những cố vấn của mình.

Britney Spears muốn có một bức ảnh… và bị trúng đạn!

Vừa đặt chân đến Mỹ, Victor Wembanyama đã có dịp hội ngộ dàn sao đình đám. Nhưng một số đã không thể đến rất gần gã khổng lồ nước Pháp, đây là trường hợp Britney Spears. Có mặt tại Las Vegas, sao Mỹ vượt biên nhà vệ sinh Trong một nhà hàng. Anh lao đến gặp cô để xin chụp ảnh… nhưng vệ sĩ của tân thủ cựa sắt muốn điều ngược lại. TMZ giải thích rằng cái sau sẽ tát vào mặt Britney Spearskhiến anh ngã xuống đất. Damian Smithgiám đốc an ninh cựa sắt còn tác giả bản hit thì không nhận ra ca sĩ và xin lỗi. Bất chấp tất cả, đoàn tùy tùng của Britney Spears giao cho TMZ rằng một khiếu nại về hành hung và hành hung đã được đệ trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *