Boss của OM bị tra tấn, anh ta trả thù

Kỳ chuyển nhượng của Marseille đang nóng lên. Ba tân binh đã cập bến, Renan Lodi, Geoffrey Kondogbia và Pierre-Emerick Aubameyang góp mặt trong đội hình Marseille tập huấn trước mùa giải tại Đức. Và đó chưa phải là tất cả bởi OM sẽ có những sự chuẩn bị kỹ càng, Pablo Longoria không muốn sống lại nỗi đau bị loại ở Champions League như năm ngoái.

Trong cuộc đua giành suất tại giải vô địch sẽ bắt đầu sau hai tuần nữa, OM phải củng cố bản thân để đạt được mục tiêu này. Do đó, các nhà lãnh đạo Olympic đang nỗ lực để ký hợp đồng với càng nhiều cầu thủ thi đấu càng tốt…

Iliman Ndiaye và Ismaïla Sarr sẽ sớm là Marseilles?

Phóng viên cho truyền hình Pháp, Mohamed Bouhafsi luôn để mắt đến cửa sổ chuyển nhượng và khi tệp có liên quan giáo dục ấn độ, kẻ tấn công Sheffield United dường như đã dẫn dắt cánh, phóng viên đã chỉ ra trên tài khoản của mình Twitter một Rxoay chuyển tình thế của Iliman Ndiaye. Cuối cùng thì nó cũng tiến gần hơn đến OM và tốt hơn! Và chủ nhật này, đường đua hướng đến Ismail Sarr ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, nói về việc sắp đến OM.

“Longoria hơi bị chấn thương bởi những gì đã xảy ra ở Champions League mùa trước và muốn có một cuộc tấn công mạnh mẽ”

trong L’chân sauchương trình phát trên đài RMCphóng viên Jonathan MacHardy đưa ra chủ đề của cửa sổ chuyển nhượng từ vòng tròn và đưa ra một thông báo lớn: Những gì được nói trong Commanderie trên 2 phía trước vào năm 442, OM muốn trở nên rất mạnh và rất tham vọng. Sẽ có một tân binh tầm cỡ khác của Aubameyang bên cạnh Iliman Ndiaye. Pablo Longoria đã bị chấn thương đôi chút sau những gì đã xảy ra ở Champions League mùa trước và muốn có một thứ gì đó nặng nề trên hàng công. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *