Bóng bầu dục – Top 14: Romain Ntamack công bố màu sắc!

Dù cuộc gặp này không có ý nghĩa quan trọng đối với Stade Toulousain nhưng với những nhân tố tốt nhất của mình, Toulouse sẽ đối đầu với Brive. Và Romain Ntamack đã công bố màu sắc.

Còn ngày 26, ngày cuối cùng của Top 14, bữa tiệc Sân vận động Toulouse Chào mừng Can đảm Chủ nhật tuần này tại Ernest-Wallon. Một trận đấu không có nhiều sự quan tâm của cả hai bên. Can đảm có thể chính thức ra mắt và sẽ kết thúc mùa đèn lồng đỏ top 14. Và Toulouse đã chắc suất vào bán kết, nhưng muốn giành một điểm xứng đáng để kết thúc mùa giải thường xuyên. Đối với nam giới từdòng của Ugo, đó là cơ hội cuối cùng để chơi, làm việc và thuyết phục bản thân trước thời hạn ở San Sebastian. ” Chúng tôi phải làm việc, vì vậy chúng tôi sẽ tạo ra một đội bóng tuyệt vời”, huấn luyện viên phòng ngự Laurent Thuéry nói. Chúng tôi phải giữ kinh nghiệm, trận đấu, nhịp độ ». Marchand, Cros, Dupont, Tamack, Ramos… Do đó, tất cả các cầu thủ quốc tế (hoặc gần như) đều có mặt trong đội hình xuất phát thứ 15.

Ntamack: “Giống như chúng ta đang chơi Leinster vậy”

Xui xẻo cho ngắn gọn, cái mà Sân vận động Toulouse không có ý định phá hỏng trận đấu cuối cùng của mùa giải trước mặt người hâm mộ. Đặc biệt là hai tuần trước trận bán kết. Tại buổi họp báo, Romain Ntamack tóm tắt mức độ nghiêm túc của đội của anh ấy trong một câu: “ Chúng tôi đã chuẩn bị như thể chúng tôi đang chơi Leinster “, thông báo khai trương quốc tế. Không giống như mùa giải trước, Sân vận động Toulouse đã được hưởng lợi từ nhiều ngày nghỉ cuối tuần kể từ khi chính thức giành quyền vào bán kết và loại sâu Cúp vô địch. Một tình huống rất khác trong năm nay, nhưng khá đáng hoan nghênh đối với một đội chủ yếu gồm các cầu thủ quốc tế đã thi đấu rất nhiều kể từ đầu mùa giải. CÁC sân vận động bây giờ tập trung vào tiêu đề bên trong top 14. « Tất cả các cầu thủ đều muốn ghi dấu ấn vào lịch sử của câu lạc bộ “, chính xác Romain Ntamack người muốn tặng Khiên thứ 22 cho Sân vận động Toulouse trước khi chuyển sang chuẩn bị cho World Cup với XV Pháp. « Chúng tôi đang đói », thêm dòng thứ ba Francois Cros.

Đội hình Stade Toulouse đấu với Brive:

15-Ramos; 14- Mallia, 13-Chocobares, 12-Ahki, 11- Retière; 10-Ntamack; 9- Dupont; 8-Roumat, 7-Cros, 6-Willis; 5-Meafou, 4-Arnold; 3-Mallez, 2-Thương gia, 1-Neti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *