Bóng bầu dục: Sau cái tát, Antoine Dupont báo màu

Thứ Bảy tuần này, trong trận bán kết Champions Cup, Stade Toulousain đã bị Leinster cầm hòa. Một thất bại nặng nề cho Ugo Mola (41-22), người đã chấm dứt giấc mơ châu Âu. Nhưng mùa giải vẫn chưa kết thúc với Toulouse. Đương nhiên vẫn còn một Top 14 để thi đấu và sau đòn này, Antoine Dupont cũng đã công bố màu áo.

Do đó sẽ không có danh hiệu châu Âu mới cho Sân vận động Toulouse. Thật vậy, nhóm của Antoine Dupont đã chống lại Leinster (41-22). « Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cùng nhau chịu áp lực nhưng tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi vẫn cản phá được họ rất nhiều, phá được rất nhiều pha tắc bóng của đối phương. Sau đó, Leinster là một đội luôn di chuyển, người đã xoay sở để chuyển đổi các cú sút trong mọi tình huống và không cố gắng bất chấp những pha bóng dài. Đây là điểm mà Leinstermen rất mạnh, họ không ghi điểm trong nhiều thời điểm yếu kém. Mặt khác, chúng tôi đã thất bại trong việc làm điều tương tự ngày hôm nay “, hơn nữa được thừa nhận vào hiệp một của Pháp để giải thích sự thất bại của người dân của mình.

“Rõ ràng, chúng tôi vẫn có sự cạnh tranh và do đó, một danh hiệu sẽ được giành lấy”

Sân vận động Toulousebây giờ chúng ta cần tiêu hóa thất bại này một cách nhanh chóng và gặp nhau tại top 14. báo cáo bởi bóng bầu dục Rama, Antoine Dupont giải thích về nó: Rõ ràng, chúng tôi vẫn có sự cạnh tranh và do đó, một danh hiệu sẽ được giành lấy. Vẫn còn một trận đấu phía trước chúng ta. Hoặc là chúng tôi cúi đầu và kết thúc mùa giải ở đó, hoặc chúng tôi tập hợp lại và tìm kiếm thứ gì đó khác. Tôi tin rằng cả tập thể này đều có tham vọng và muốn đặt mình vào cả hai giải đấu. Có một cái đã hết nhưng, tôi nhắc lại, còn một cái nữa ».

“Có những chi tiết không thể tha thứ”

« Ngoài việc nói rằng chúng tôi tập trung vào chức vô địch, chúng tôi phải tiếp tục làm việc và đòi hỏi nhiều hơn từ chính mình. Có những chi tiết không thể tha thứ và những sai lầm ngớ ngẩn mà bạn không thể mắc phải ở cấp độ này. Chúng ta cũng không cần phải làm thế. Thật không may, chúng tôi vẫn làm. Vì vậy chúng ta phải học và áp dụng nó để đạt được điều gì đó vì trình độ sẽ được nâng lên “, đã theo dõi Antoine Dupont.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *