Bóng bầu dục: Rượu, chuyển nhượng… Giai thoại đáng chú ý của Boudjellal

Ở tuổi 28, Baptiste Serin hiện là một cầu thủ RCT. Năm 2019, tuyển thủ Pháp gia nhập La Rade từ Bordeaux. Vụ chuyển nhượng được thực hiện bởi Mourad Boudjellal, cựu chủ tịch của câu lạc bộ nổi tiếng Toulon. Do đó, RCT có thể cảm ơn Boudjellal và sau này cũng đã tiết lộ hậu trường của hoạt động này, đặc biệt tiết lộ giai thoại đáng chú ý về cách anh ta thuyết phục được Serin.

tạm thời RCT vừa thắng Cúp thách đấuCâu lạc bộ Rade có thể mong đợi rất tốt rửa tội mát mẻ. Tiết lộ từ bên cạnhLiên minh Bordeaux Beglesscrum-nửa lượt chơi tại Toulon kể từ năm 2019 bây giờ. Tại thời điểm đó, sân vận động Pháp cũng quan tâm nhưng Lạnh lẽo cuối cùng nghiêng về câu lạc bộ Mourad Boudjellal, chủ tịch vào thời điểm đó. Người sau đã tìm ra những lời thích hợp để thuyết phục người Pháp và nó vẫn chưa thắng nếu chúng ta tin vào giai thoại được truyền đạt bởi Boudjellal.

“Tôi không đủ điều kiện để lái xe và càng không đủ điều kiện để trả lời điện thoại”

Vào những dịp mãn tính Mourad từ Toulon TRÊN Eurosport, Mourad Boudjellal trở lại để chuyển rửa tội mát mẻ ĐẾN Toulon. Sau đó anh thú nhận: Trong trận chung kết cúp châu Âu nhỏ, một cầu thủ bùng nổ, nhưng bùng nổ một thời, đó là Baptiste Serin. Tôi có một giai thoại nhỏ về Baptiste Serin. Năm tôi ký hợp đồng với RCT, tôi đã thi đấu với Stade Français. Tôi đã gặp ông ấy ở Paris, đàm phán lớn, nhưng chúng tôi không biết ông ấy sẽ làm gì. Một buổi tối, tôi ở nhà với một số người bạn, tổ chức tiệc nướng, bạn có thể tưởng tượng… Màu xanh kim loại như Jason Chicandier đã nói, 10 giờ tối, nhưng thực sự là màu xanh kim loại và sau đó điện thoại di động của tôi reo, đó là Baptiste Serin. Tôi nói, tôi trả lời, tôi không trả lời, vì tôi không có điều kiện lái xe và thậm chí không thể nghe điện thoại, nhưng này, tôi đã trả lời. Ở đó, Baptiste nói với tôi rằng anh ấy sẽ đưa ra quyết định vào chiều nay và rằng anh ấy muốn tôi thành công trong việc thuyết phục anh ấy ký hợp đồng với Toulon. Của tôi là màu xanh kim loại. Tôi tự nói với bản thân mình rằng tôi sẽ tìm ra nó bởi vì nó sẽ kéo dài một thời gian ».

“Tôi đã dành 1 giờ 30 phút nói chuyện điện thoại với Baptiste Serin để thuyết phục anh ấy đăng nhập vào Toulon”

« Tôi nói với Baptiste “hai phút”. Tôi đi uống hai lon Coke để lấy lại hơi. Và sau đó tôi đã dành 1h30 để nói chuyện điện thoại với Baptiste Serin để thuyết phục anh ấy đăng ký ở Toulon. Câu hỏi tôi tự hỏi Baptiste nếu bạn gặp Mourad de Toulon, đó là trong suốt một tiếng rưỡi này, tôi có thể che giấu sự thật rằng tôi là kim loại xanh hay bạn có biết? Tôi không biết liệu mình có thể thực sự trì hoãn hay không vì tôi không ở vị trí để biết liệu mình có đang trì hoãn hay không “, đã theo dõi Boudjellal. Chúng tôi hiện đang chờ phản hồi từ rửa tội mát mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *