Bóng bầu dục: Màn trình diễn hài hước của Antoine Dupont và Frédéric Michalak…

Bắt đầu từ thứ Năm tuần này, du khách đến bảo tàng ở Grévin sẽ được chiêm ngưỡng hai tượng sáp mới trong bộ sưu tập: Frédéric Michalak và Antoine Dupont. Một ngôi sao bóng bầu dục hiếm hoi đang được chú ý tại một viện bảo tàng ở Paris.

Người ta sẽ có xu hướng đề xuất rằngAntoine Dupontt được giữ trong formaldehyde từ nay đến khi bắt đầu World Cup để bảo vệ nó khỏi mọi vết thương có thể xảy ra… Nếu không, nó sẽ ở dạng sáp. Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2021 đã ra mắt tượng sáp của anh ấy vào thứ Tư tuần này tại bảo tàng Grévin nổi tiếng ở Paris. Cái này đại diện cho anh ấy với một chiếc áo XV Pháp từ Giải vô địch quốc gia 6 năm 2022, nơi The Blues giành Grand Slam. Dupont trở nên bất tử khi vượt qua… Frédéric Michalakmột ngôi sao khác sân vận động toulouse một bạn XV Phápngười cũng đã nhận được danh dự từ Bảo tàng Grévin. Frédéric Michalak thể hiện trong trang phục thành thị với áo sơ mi polo đen, áo khoác không tay và đôi giày ở chân.

“Đẹp hơn ngoài đời thực”

Hai cầu thủ bóng bầu dục người Pháp đã có mặt vào tối thứ Tư tuần này để đánh đôi. ” Tôi thấy mình trong tượng sáp đẹp hơn ngoài đời “, nói Frédéric Michalak. antoine DuPontvề phần anh ấy, muốn chứng tỏ rằng những bức tượng này có thể biện minh cho môn thể thao của anh ấy ” phổ biến nhưng phức tạp, để có danh tiếng lớn hơn “. Một số cầu thủ hoặc cựu cầu thủ của Toulouse, như Cyril ngáp, Julien Marchand hoặc Yannick Mặt trăng có mặt với các ngôi sao trong ngày cho sự kiện này.

Với Sebastien Chabal

Cả hai người đàn ông hoàn thành một bộ sưu tập các nhà vô địch đã hoàn chỉnh. Tuy nhiên, những người chơi bóng bầu dục rất hiếm ở Bảo tàng Grévin. Chỉ một Sébastien chabal có tượng sáp của anh ấy cho đến nay. Các bức tượng của Adolphe Jauréguy và Lucien Mais, vinh quang trước đây của quả bóng bầu dục, đã bị thất lạc từ lâu. Qua Michalak vân vân DuPont, hiện có ba ngôi sao hình bầu dục trong Bảo tàng Grévin. Điều này sẽ tập trung tốt vào môn thể thao này trong những tháng trước thềm World Cup ở Pháp. Bắt đầu từ thứ Năm tuần này, du khách đến bảo tàng sẽ có thể xem tác phẩm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *