Bóng bầu dục: La Rochelle muốn có ngôi sao thứ hai

Một năm sau khi giành chức vô địch châu Âu ở Marseille năm ngoái, Rochelais gặp Leinster trong trận chung kết Champions Cup. Trả thù cho người Ireland. Một hội nghị thượng đỉnh mới cho Maritimes, những người lần này phải giành chiến thắng ở Dublin.

Đầu ngẩng cao, Sân vận động Rochelais hạ cánh ở Dublin, chắc chắn về sức mạnh và động lực. đội từ Ronan O’Gara đang là nhà đương kim vô địch và đang thể hiện mình với sự tự tin như cơn thịnh nộ của Leinster. Tốt hơn, Maritimes, về mọi mặt, tốt hơn năm ngoái, với một nửa mở đầu tài năng và vững chắc – Antoine Hastoy – và vẫn có trong hàng ngũ của họ những vũ khí hủy diệt hàng loạt là Alldritt hoặc Skelton. Ai có lý do để sợ hãi nhất? CÁC Leinster, những người đã đối đầu với Stade Rochelais hai lần trong hai phiên bản gần đây nhất, và những người không thực sự linh hoạt để làm phật lòng 50.000 người Ireland sẽ xâm chiếm sân vận động Aviva? Hay những người dân La Rochelle biết rất rõ rằng họ đang đối mặt với một đỉnh cao chóng mặt mà họ chỉ có thể leo lên bằng cách tiếp cận sự hoàn hảo? Có lẽ một chút của cả hai.

Leinster chưa từng có?

Không có vấn đề gì, mà Leinster không thể bị đánh bại. Nhưng anh gần như không bao giờ thua cuộc. Thương hiệu Dublin không ai khác chính là đội Ireland, số 1 thế giới hiện tại. Cũng chính thứ đã đánh bại Springboks, Blacks và Blues trong vòng chưa đầy một năm. Cũng chính là người đã vô địch 6 quốc gia bằng cách đạt được Grand Slam. Và để thêm gia vị cho những con số thống kê, ít ai nhớ đến thất bại của Leinster trên sân Aviva. Bóng bầu dục lâm sàng và hiệu quả đáng kinh ngạc khiến đội này trở thành một tài liệu tham khảo thế giới. Nó không phải lúc nào cũng là trò chơi thú vị nhất, nhưng xét về mức độ chặt chẽ và tính ứng dụng thì nó là một hình mẫu. Toulouse đã học được cách khó khăn trong trận bán kết. Bị mắc kẹt trong kỷ luật, họ đã để thủng lưới 28 điểm sau 20 phút – sau hai hiệp ở phút 14 sau một thẻ vàng. Do đó, để tồn tại, La Rochelle sẽ phải chơi ở tỷ số 15 trong cả trận. Nó là một trong những chìa khóa. Nếu không thì ngược lại Van der Flier và cùng nhau sẽ tận dụng những khoảng trống để ghi điểm cố gắng như ngọc trên dây. Đây là thực tế Leinster. Cách vạch vài mét, đặc biệt là sau khi chạm vào, đã khiến Leinster không thể trở thành “Nhiệm vụ bất khả thi”. Tuy nhiên, Maritim đã làm được điều đó hai lần. Và như câu nói: “Không bao giờ có hai mà không có ba”.

chung kết cúp vô địch

A 17h45 à l’Aviva Stadium

Leinster
15- Kê-nan; 14- O’Brien, 13- Ringrose, 12- Henshaw, 11- Lowe; 10-Byrne; 9-Gibson-Park ; 8-Conan, 7- Van der Flier, 6-Doris ; 5-Ryan (Cap), 4-Maloney ; 3- Furlong, 2- Sheenan, 1-Porter.

La Rochelle
15- Dulin; 14-Leyds, 13-Seuteni, 12-Danty, 11-Rhule ; 10-Hastoy; 9-Kerr-Barlow; 8-Alldritt (Mũi), 7-Botia, 6-Boudehent; 5-Skelton, 4-Sazy; 3-Atonio, 2-Bourgarith, 3-Phường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *