Bóng bầu dục: Haouas có phải là tổn thất lớn cho France XV?

Bị kết án bởi một tòa án vì bạo lực gia đình, Mohamed Haouas chứng kiến ​​​​sự nghiệp của mình bị ảnh hưởng nặng nề. Với Clermont, người muốn hủy bỏ vụ chuyển nhượng của mình, hoặc với chiếc XV của Pháp, cột bên phải có rất ít cơ hội tìm được chỗ đứng. Vài tuần trước World Cup ở Pháp, đây có thực sự là một tổn thất lớn đối với Habs?

Hình ảnh mát mẻ. Được phát sóng bởi một số phương tiện truyền thông Pháp, họ cho thấy Mô-ha-mét Haoua trong bãi đậu xe đã thử chiến dịch của mình. Hành vi bạo lực đê hèn khiến tuyển thủ Pháp phải bị lên án là chủ đề của tuần trước. Bị kết án một năm tù, tricolor sẽ thấy bản án của mình được điều chỉnh để đeo vòng tay điện tử. Về mặt thể thao, sự nghiệp của anh ấy đã có một cú hích lớn. CÁC Clermont bóng bầu dục Auvergne đã thông báo rằng kế hoạch ký hợp đồng của anh ấy cho mùa hè này đã bị hủy bỏ. Và Liên đoàn bóng bầu dục Pháp cũng đã sa thải anh ta sau khi anh ta bị kết án.

Cột phải, một vị trí hiếm có

Vài tuần trước thềm World Cup bóng bầu dục diễn ra tại Pháp, sự “mất mát” của Mohamed Haouas là đòn giáng nặng nề cho The Blues. Fabian Galthie ? Nếu không ai là không thể thay thế, Mô-ha-mét Haoua tiến dần đến vị trí “hiếm có” là cực bên phải. Một vị trí mà The Blues có thể trông cậy vào những chàng trai như rượu Anthony, Dorian Aldegheri, dân sự phẳng, ngọn lửa baba, Wilfrid Hounkpatin hoặc Thomas sơn mài. Cho đến nay, Mô-ha-mét Haoua là lựa chọn số 2 hoặc số 3 của Fabian Galthie. Được cài đặt trong hệ thống phân cấp ba màu, cư dân 29 tuổi của Montpellier đã giành được một suất trong nhóm của Pháp và đang hướng thẳng đến việc góp mặt tại World Cup tiếp theo.

Ai sẽ thay thế vị trí của anh ấy?

Để tước đi những nhân tố giàu kinh nghiệm ở những vị trí chủ chốt không phải là điều hay, nhất là ở một giải đấu như World Cup. Nhưng XV Pháp có tài nguyên. Và trong nhóm tài năng là Top 14, Fabian Galthie sẽ không gặp khó khăn khi sơn để thay thế Mô-ha-mét Haoua. Việc chuẩn bị cho World Cup sắp bắt đầu và loạt trận đấu dự kiến ​​​​vào tháng 8 sẽ cho phép một số hồ sơ xuất hiện và phục hồi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào về địa điểm Mô-ha-mét Haoua. mặt sau rượu Anthony, ngọn lửa Baba có một shot thực sự để chơi. Chấn thương dài hạn vào năm 2022, anh ấy đã trở lại mạnh mẽ với LO. Điều tương tự cho Silipi phẳngnơi thể hiện những điều tuyệt vời trong suốt giải đấu và trên sân kháchAnthony. Những vị khách bất ngờ của 6 quốc gia cuối cùng, Thomas sơn mài, người chơi ProD2 duy nhất điền vào nhóm Pháp, có thể tận dụng cơ hội để có được điểm. Ở tuổi 25, anh ấy đã sẵn sàng lọt vào Top 14 mùa giải tới. nở bởi Galthiethợ mỏ từ Oyonnax (12 lần thử trong mùa giải này) có thể là một sự tiếp xúc rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *