Bóng bầu dục: FFR trao giải thưởng lớn cho Bernard Laporte

Bị buộc tội gian lận, Bernard Laporte đã từ chức chủ tịch Liên đoàn bóng bầu dục Pháp vào tháng 1 năm ngoái và không còn giữ bất kỳ chức vụ nào liên quan đến môn thể thao này, mặc dù gần đây người ta thấy ông thân thiết với XV Fabien Galthié của Pháp. Tuy nhiên, anh ta vẫn phải trả phí luật sư được sử dụng trong quá trình phán quyết … và đã được FFR ứng trước vào thời điểm đó.

đến đó Laporte làm sôi nổi cuộc tranh luận từ tháng 12 đến tháng 1. chủ tịch cho FFR kể từ năm 2016, anh ấy thực sự đã bị cáo buộc xung đột lợi ích và gian lận và điều này cuối cùng dẫn đến việc anh ấy phải từ chức, được công bố vào ngày 27 tháng 1. Một bước ngoặt mang tính quyết định khi hình bóng của anh hiện diện khắp mọi nơi trong những năm gần đây…

“Nếu bản án được kháng cáo, anh ta sẽ phải hoàn trả phí luật sư trước bất kỳ sự can thiệp nào vào The Blues”

Và nó đã không kết thúc với sự từ chức của ông, kể từ khi Bernard Laporte nhìn thấy cùng nhau XV Pháp, người đang trên đường tới World Cup mà chính anh ấy mong muốn. Nó cũng có thể có mặt tại sân vận động vào mùa thu tới, như Florian Grill gần đây đã nói. ” Nếu Fabien Galthié yêu cầu tôi mang theo Bernard Laporte và anh ấy nghĩ rằng điều đó có khả năng giúp The Blues giành chiến thắng… Bạn biết đấy, tôi sẽ làm mọi thứ để Pháp XV giành chiến thắng ” tân chủ tịch giải thích FFR, đầu tháng 7. ” Tuy nhiên, tôi đặt ra các quy tắc. Có một thỏa thuận hiện tại: trong trường hợp bị kết án khi kháng cáo, anh ta phải hoàn trả phí luật sư trước khi có bất kỳ sự can thiệp nào với The Blues (lưu ý: nếu Laporte bị kết án khi kháng cáo, anh ta phải hoàn trả phí luật sư do FFR tạm ứng, nếu không thì Liên đoàn sẽ chi trả) ».

FFR muốn ghi công cho Bernard Laporte

Chính xác, câu hỏi về phí luật sư lại nảy sinh, trong khi XV Pháp từ Fabien Galthie đang chuẩn bị đầy đủ cho World Cup. theo Thế vận hội trưachi phí này sẽ lên tới 150.000 € và vẫn sẽ không được giải quyết, mặc dù trại Laporte thông báo rằng họ muốn trả lại tiền cho họ trước khi kết thúc mùa thể thao (ngày 1 tháng 7). Theo thông tin từ Độicái mà FFR sẽ gửi nhiều lá thư cho Bernard Laporte kể từ tháng 12 năm 2022, thúc giục ông ấn định ngày này… nhưng không có câu trả lời. Hơn nữa, tờ báo hàng ngày đã tiết lộ cho chúng tôi vào thứ Ba tuần này rằng Liên đoàn cuối cùng cũng có thể làm ” tín dụng cho cựu tổng thống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *