Bóng bầu dục: Dupont đập tay xuống bàn

Đối đầu với Leinster, Stade Toulousain đã mắc không ít sai lầm để thi đấu trận bán kết Champions Cup này. Tuy nhiên, trận thua nặng nề 41-22 đã làm lu mờ lối chơi tốt của người đồng đội Antoine Dupont. Nhưng sau khi nhận hai thẻ vàng trong trận đấu, đối phương quá thô bạo và Antoine Dupont đã có những lời lẽ khó nghe vào cuối trận.

Bất chấp thất bại này, Stade Toulousein vẫn còn Top 14 để thi đấu. Và nhà lãnh đạo Pháp XV ngay lập tức huy động đội ngũ của mình, trên micro truyền hình Pháp sau trận đấu: ” Hoặc là chúng tôi cúi đầu và kết thúc mùa giải ở đó, hoặc chúng tôi tập hợp lại và tìm kiếm thứ gì đó khác. Tôi tin rằng cả tập thể này đều có tham vọng và muốn đặt mình vào cả hai giải đấu. Một cái đã xong nhưng, tôi nhắc lại, còn một cái nữa. »

“Chúng tôi đang chịu áp lực”

Vào cuối trận đấu, Antoine Dupont cố gắng phân tích thất bại này trên micro truyền hình Pháp : « Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cùng nhau chịu áp lực nhưng tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi vẫn cản phá được họ rất nhiều, phá được rất nhiều pha tắc bóng của đối phương. Sau đó, Leinster là một đội luôn di chuyển, người đã xoay sở để chuyển đổi các cú sút trong mọi tình huống và không cố gắng bất chấp những pha bóng dài. Đây là điểm mà Leinstermen rất mạnh, họ không ghi điểm trong nhiều thời điểm yếu kém. Mặt khác, chúng tôi đã không quản lý để làm điều tương tự ngày hôm nay. Ngay sau khi sự khác biệt được tạo ra về điểm số, nghĩa là có hơn hai mươi điểm nghiêng về chúng tôi, thì việc nói về trò chơi hoặc chiến lược luôn phức tạp hơn. »

“Khi có bốn mươi điểm chống lại bạn…”

Antoine Dupont, đội trưởng Sân vận động Toulouse không muốn nấp sau trọng tài: ” Lại bị 2 thẻ vàng, phạm lỗi cho điểm thì khó bàn. Có thể là trọng tài, trò chơi của chúng tôi hoặc chiến lược của chúng tôi cho toàn bộ trận đấu. Khi có bốn mươi điểm chống lại bạn, bạn không nói về nó. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *