Bóng bầu dục: Đua xe muốn xem lại sân vận động huyền thoại Colombia

Theo Chủ tịch Jacky Lorenzetti, Racing có kế hoạch chuyển một số trận đấu của mình đến Colombes, ngôi nhà cũ huyền thoại của câu lạc bộ. Nhưng nó cần cải tạo trong sân vận động cũ.

Các cuộc đua không chơi trong Đấu trường là tiêu chuẩn. Sân vận động Nanterre là nhà hát mà bóng bầu dục chỉ là thứ yếu. Những cuộc gặp ở Lens hay Le Havre không quá hiếm. Trong một cuộc phỏng vấn chung với Laurent Đi qua báo Le figaro, Jackie Lorenzetti nhận ra rằng nếu Mô hình kinh tế của Racing through Arena », việc di dời là cần thiết. ” Để điều hành con thú to lớn này, chúng ta cần tổ chức ít nhất một buổi biểu diễnchủ tịch câu lạc bộ Ile-de-France giải thích. Thật không may, điều đó buộc chúng ta phải di chuyển các que diêm để duy trì sự cân bằng kinh tế này. Nếu không, chúng ta đã chết ».

Tái định cư tại nhà

Mùa này, các Loài đã ba lần “về quê”: Đến Le Havre, chắc chắn Leinster, trong ngày đầu tiên của Champions Cup, ở Lens trong Top 14 gặp UBB, và cuối cùng là ở Le Havre vài ngày trước với Toulon. “ Chúng tôi nhận thấy rằng đây không phải là một lợi thế cho nhóm của chúng tôi mà còn phải hy sinhgiải thích Jackie Lorenzetti. Trong tương lai, chúng ta sẽ phải di chuyển nhiều hơn “. Chủ tịch của Racing đang xem xét tới sáu vụ chuyển nhượng mỗi mùa. Tuy nhiên, ông ấy nhận ra rằng hành trình này rất khó khăn đối với các đối tác và người ủng hộ của câu lạc bộ. Vì vậy, Jackie Lorenzetti dự định quay lại chơi một số trò chơi ở Colombes. ” Các cuộc thảo luận đang được tiến hành theo hướng này với hội đồng của bộ phận Hauts-de-Seine và thị trưởng Colombes để tạo ra một sân vận động đẹp với 15.000 chỗ ngồi và lễ tân, giải thích Jacky Lorenzetti với các phóng viên từ Figaro. Họ lắng nghe, họ muốn giữ cài đặt. Nếu chúng ta có thể làm điều đó, nó sẽ là tuyệt vời … “. Một cách để Racing vẫn “ở nhà” ngay cả khi di chuyển các trận đấu.” Có một ngôi nhà thứ hai mà bạn có thể xác định thậm chí còn tích cực hơn “, thêm Laurent Traversai sẽ là chủ tịch Loài từ mùa tới.

Colombia, sân vận động huyền thoại

Đến nay, sân vận động Yves du Manoir nằm ở Colombes có sức chứa 10.000 chỗ ngồi. Nó là một sửa đổi với mục đích để Thế vận hội Paris 2024 để tổ chức một sự kiện Khúc côn cầu trên cỏ. Trước đây, nó là sân vận động của đội bóng bầu dục Loài cho đến năm 2017, mà cả các đội bóng bầu dục và bóng đá Pháp cho đến năm 1972 (ngày cải tạo sân Parc des Princes), cũng như sân vận động chính của Thế vận hội Olympic 1924. Trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng diễn ra cho bồ câu là cuộc gặp gỡ giữa Racing và Các Rochelle trong đập Top 14 năm 2019; Đấu trường ngày hôm đó đã bị chiếm đóng bởi Mylene Nông dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *