Bóng bầu dục: D-100 trước khi bắt đầu World Cup ở Pháp, một thiết bị đáng kinh ngạc

World Cup bóng bầu dục đang đến rất nhanh. Sau 100 ngày, Webb Ellis Trophy sẽ được tổ chức lại. Trong 100 ngày nữa, Pháp, ứng cử viên được yêu thích, sẽ đối đầu với New Zealand để khởi động cuộc thi mà mọi người đã chờ đợi.

Không cần hỏi người chơi XV Pháp nếu họ có một cảm xúc nào đó khi nhắc đến 100 ngày cuối cùng trước thềm World Cup. Đối với một số người, nó đã ở trong tâm trí của họ trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Đối với những người khác, có những thời hạn trước đó, và cụ thể là Top 14 chung cuộc. Nó ở đó nhưng nó ở rất xa “, Toulousain công nhận Francois Đi qua. Nó xa, nhưng nó vẫn ở đó. Đúng 100 ngày. Đây là đoạn đường về nhà, được biểu tượng cụ thể bằng sự xuất hiện của chiếc cúp Webb Ellis ở Pháp, từ Nam Phi.

Khải hoàn môn được chiếu sáng

Để kỷ niệm D-100, nhiều lễ kỷ niệm đã được lên kế hoạch. Tâm điểm chú ý hiện nay là 10 thành phố chủ nhà đang lên kế hoạch cho những buổi trình diễn ngoạn mục và sẽ được thắp sáng bằng màu sắc của cuộc thi. Đặc biệt là ở Paris, tại Khải Hoàn Môn. Các huy chương thi đấu cũng đã được công bố. Được làm từ điện thoại di động đã qua sử dụng và tái chế sau một bộ sưu tập được tổ chức với các học viên học việc và câu lạc bộ bóng bầu dục nghiệp dư của Campus 2023, nó phản ánh mối liên kết độc đáo sẽ đoàn kết người hâm mộ và cầu thủ ở Pháp trong suốt giải đấu. Chúng cũng tượng trưng cho cam kết của bóng bầu dục, muốn hạn chế tác động của nó đối với môi trường và hướng đến các thế hệ tương lai.

Một sự kiện phổ biến rất được mong đợi

Sự kiện đang háo hức chờ đợi ở Pháp. Theo các cuộc thăm dò dư luận, Giải bóng bầu dục thế giới 2023 đang rất được yêu thích. Hơn 90% người Pháp được hỏi cho biết họ ủng hộ việc tổ chức Giải bóng bầu dục thế giới 2023và 76% có kế hoạch theo sát các lễ hội, cho dù tại sân vận động, Làng bóng bầu dục hay qua các phương tiện truyền thông. Hơn 600.000 du khách nước ngoài dự kiến ​​sẽ có mặt tại Pháp để tham gia lễ kỷ niệm trọng đại này, một kỷ lục đối với một kỳ World Cup bóng bầu dục. Hầu hết sẽ đến sân vận động, tất cả sẽ đầy. Những người khác sẽ có thể tận dụng lợi thế của Làng bóng bầu dục ở trung tâm thành phố chủ nhà. Một khu vực lễ hội có thể chứa miễn phí tới 40.000 người, những người sẽ được tiếp cận với nhiều loại hình giải trí và các trận đấu trực tiếp.

“Không thể chờ đợi để được ở đó”

« Còn 100 ngày nữa, chúng tôi tin rằng Giải bóng bầu dục thế giới 2023 có những gì cần thiết để trở thành lễ kỷ niệm bóng bầu dục vĩ đại nhất trong lịch sử và là một cách thú vị để đánh dấu 200 năm bóng bầu dục.Bill Beaumont, Chủ tịch của World Rugby cho biết. Tại 10 thành phố đăng cai và trên toàn thế giới, niềm vui và niềm đam mê đang ở đỉnh cao. Số lượng vé bán ra, lượng khách quốc tế tham dự… Nhiều kỷ lục bị xô đổ, và người ta háo hức chờ đợi đội nào sẽ giành được giải thưởng danh giá nhất trong môn bóng bầu dục nam: Webb Ellis Trophy. Tôi không thể chờ đợi để được ở đó! ».

« 100 ngày nữa chúng ta sẽ ở đóthêm Tổng thống Pháp 2023, Jacques Rivoal. Từ trận khai mạc Pháp – New Zealand, Rugby World Cup 2023 hứa hẹn cho chúng ta những khoảnh khắc xúc động phi thường, được chia sẻ bởi người hâm mộ Pháp và quốc tế trên khắp đất nước, ngay trung tâm khu vực của chúng ta. Được thúc đẩy bởi tham vọng cộng đồng mạnh mẽ, cuộc thi này sẽ là lễ kỷ niệm của làng chúng tôi và lễ hội làng thế giới.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *